• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

sên xích tải công nghiệp izumi

#1
SÊN XÍCH TẢI IZUMI
SÊN XÍCH TẢI IZUMI SEN XICH TAI IZUMI
XÍCH TẢI IZUMI
Mã sản phẩm: KN
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm
Nhãn hiệu: IZUMI
Xuất xứ: JAPAN
XÍCH IZUMI
Xích IZUMI ANSI 35-1R, 40-1R , 50-1R, 60-1R, 80-1R, 100-1R, 120-1R, 140-1R, 160-1R, 35-2R, 40-2R, 50-2R, 60-2R, 80-2R, 100-2R, 120-2R, 140-2R, 160-2R
XÍCH DID BS/DIN 06B-1R, 08B-1R, 10B-1R, 12B-1R, 16B-1R, 24B-1R, 35B-1R
Xích Tải IZUMI theo tiêu chuẩn ANSI ( 1, 2, ..dãy )

Dimensions-mm

Chain No.

ANSI No.

Pitch
P

Roller Dia.
R

Width between Roller Link Plates
W

XÍCH IZUMI 25

XÍCH IZUMI 25-1R

6.35

3.30

3.18

XÍCH IZUMI 35

XÍCH IZUMI 35-1R

9.525

5.08

4.78

XÍCH IZUMI 41*

XÍCH IZUMI 41-1R

12.70

7.77

6.38

XÍCH IZUMI 40

XÍCH IZUMI 40-1R

12.70

7.92

7.95

XÍCH IZUMI 50

XÍCH IZUMI 50-1R

15.875

10.16

9.53

XÍCH IZUMI 60-2

XÍCH IZUMI 60-1R

19.05

11.91

12.70

XÍCH IZUMI 80-2

XÍCH IZUMI 80-1R

25.40

15.88

15.88

XÍCH IZUMI 100

XÍCH IZUMI 100-1R

31.75

19.05

19.05

XÍCH IZUMI 120

XÍCH IZUMI 120-1R

38.10

22.23

25.40

XÍCH IZUMI 140

XÍCH IZUMI 140-1R

44.45

25.40

25.40

XÍCH IZUMI 160

XÍCH IZUMI 160-1R

50.80

28.58

31.75

XÍCH IZUMI 180

XÍCH IZUMI 180-1R

57.15

35.71

35.72

XÍCH IZUMI 200

XÍCH IZUMI 200-1R

63.50

39.68

38.10

XÍCH IZUMI 240

XÍCH IZUMI 240-1R
Hệ thống Xích Công nghiệp chính hãng IZUMI. Dựa trên 45 năm kinh nghiệm và phát triển công nghệ. Xích IZUMI Chain tự tin khẳng định là nhà cung cấp hàng đầu cho hệ thống băng tải tiêu chuẩn và chuyên dụng tại NHẬT BẢN. Bên cạnh đó IZUMI luôn luôn có hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ của IZUMI cho phép trên mỗi quy trình để cho phép các sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn chỉ được thông qua và đảm bảo độ duy trì.
Công ty TNHH Tín Phát rất vinh dự là nhà đại lý phân phối chính thức xích IZUMI và được chính nhà máy DID trao chứng nhận là hàng chính hãng của Dongbo Chain.
Cơ bản về Hệ Thống Xích Công Nghiệp
Hệ Thống truyền động xích bao gồm nhiều cơ cấu liên kết lại với nhau tạo thành một cơ cấu truyền động đó là: dây xích và nhông xích (hay còn gọi là đĩa xích) dẫn truyền lực. Hệ thống truyền động xích thường dùng để truyền chuyển động từ các động cơ motor trực tiếp, hộp giảm tốc - gián tiếp, băng truyền, băng tải .... Sự ăn khớp giữa nhông xích và các mắt xích của dây xích tạo nên chuyển động liên tục để đảm bảo được sự an toàn khi lực tác dụng lên cả nhông xích và dây xích. Có nhiều cách bố trí hệ thống truyền lực và nhông xích khác nhau, có thể gồm 2 hoặc nhiều nhông xích cùng hỗ trợ trong hệ thống máy. Nhông xích làm nhiệm vụ đảm bảo độ căng cho dây xích, và có những nhông đĩa xích được lắp vào để bắt kịp các chuyển động cùng lúc trong các thiết bị chính xác yêu cầu ăn khớp theo điểm để hoàn thiện sản phẩm.
Cơ bản về Hệ Thống Xích Công Nghiệp
Hệ Thống truyền động xích bao gồm nhiều cơ cấu liên kết lại với nhau tạo thành một cơ cấu truyền động đó là: dây xích và nhông xích (hay còn gọi là đĩa xích) dẫn truyền lực. Hệ thống truyền động xích thường dùng để truyền chuyển động từ các động cơ motor trực tiếp, hộp giảm tốc - gián tiếp, băng truyền, băng tải .... Sự ăn khớp giữa nhông xích và các mắt xích của dây xích tạo nên chuyển động liên tục để đảm bảo được sự an toàn khi lực tác dụng lên cả nhông xích và dây xích. Có nhiều cách bố trí hệ thống truyền lực và nhông xích khác nhau, có thể gồm 2 hoặc nhiều nhông xích cùng hỗ trợ trong hệ thống máy. Nhông xích làm nhiệm vụ đảm bảo độ căng cho dây xích, và có những nhông đĩa xích được lắp vào để bắt kịp các chuyển động cùng lúc trong các thiết bị chính xác yêu cầu ăn khớp theo điểm để hoàn thiện sản phẩm.
► Phân loại xích:
♦Có nhiều cách phân loại xích: nhưng xích thường được phân loại thành 3 dạng chủ yếu, ngoài ra còn có các xích đặc chủng riêng. Cụ thể gồm: xích kéo, xích tải, xích truyền động. Xích được tiêu chuẩn hóa và được sản xuất tại các nhà máy chuyên biệt. Có thể kể đến một số tiêu chuẩn như:
♦ Tiêu chuẩn ANSI (American National Standards Institute) Mỹ
♦ Tiêu chuẩn DIN(Deutsches Institut für Normung) Đức
♦ Tiêu chuẩn JIS (Japanese Industrial Standards) Nhật
♦ Tiêu chuẩn ISO và các tiêu chuẩn BS, ASME 1995, AS, IEC, S, AS3000, SIS, SSPC
♦ Xích tải tròn (thường được sử dụng trên palang, hệ thống tải nặng,..)
♦ Xích tải bàn
♦ Xích kéo ống
♦ Xích truyền động 1 dãy (xích con lăn)
♦ Xích truyền động 2 dãy (xích con lăn hai dãy)
♦ Xích truyền động má cong (xích con lăn má cong)
♦ Xích truyền động ống
♦ Xích răng có má dẫn hướng trong và ngoài
♦ Xích ống truyền động có mắt xích định hình, có tay gá, có tai gá hỗ trợ
► Đối với xích truyền động có thể chia là:
♦ Xích con lăn
♦ Xích răng
♦ Xích ống
♦ Và xích ống định hình.
► Kèm theo có thể chia thêm như:
♦ Xích công nghiệp 1 dãy
♦ Xích công nghiệp nhiều dãy
♦ Xích có tai gá 1 bên
♦ Xích có tai gá 2 bên
► Ưu điểm:
So với bộ truyền động khác như dây đai ( hay còn gọi là dây đai - dây curoa) thì bộ truyền động xích có những ưu điểm sau:
♦ Có thể làm việc khi quá tải đột ngột, hiệu suất cao hơn, không có hiện tượng trượt
♦ Không đòi hỏi phải căng xích, lực tác dụng lên trục và ổ nhỏ hơn
♦ Kích thước bộ truyền nhỏ hơn bộ truyền đai nếu truyền cùng công suất và số vòng quay
♦ Bộ truyền xích truyền công xuất nhờ vào sự ăn khớp giữa xích và đĩa nhông, do đó góc ôm không có vị trí quan trọng như trong bộ truyền đai và do đó có thể truyền công suất và chuyển động cho nhiều đĩa xích đồng dẫn.
► Nhược điểm:
Bộ truyền xích với hệ thống nhông đĩa xích và xích có nhược điểm theo nguyên lý cấu tạo là sự phân bổ của các điểm bố trí xích - nhánh xích trên hệ thộng truyền động xích với đĩa xích không theo đường tròn ( với hệ thống 3 nhông đĩa xích trở lên). Do đó, khi vào khớp và ra khớp, các mắt xích xoay tương đối với nhau và bản lề xích bị mòn, gây nên tải trọng phụ thụ động, ồn khi làm việc, có tỷ số truyền tức thời thay đổi nên vận tốc tức thời của xích và bánh xích bị dẫn thay đổi, cần phải bôi trơn thường xuyên và phải có bộ phận điều chỉnh xích.
DID là một nhà sản xuất dây chuyền con lăn độc quyền của Nhật Bản. Sản phẩm DID được sản xuất tại các cơ sở sản xuất sử dụng các thủ tục kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt mà đã giành được một danh tiếng về chất lượng trên toàn thế giới.
Các dây xích công nghiệp được sản xuất từ đơn dãy ( xích 1 dãy ) đến xích nhiều dãy ( đa dãy - đa tầng ) và thường được ứng dụng sử dụng trong công nghiệp - đáp ứng hầu hết với những loại đinh chốt tán hoặc cả đinh chốt cài.
Xích công nghiệp IZUMI tiêu chuẩn BS (BS là viết tắt của từ British Standards) được chúng tôi sản xuất dựa trên quy chuẩn của Anh Quốc.
Xích con lăn được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng truyền động đòi hỏi tính hiệu quả và kinh tế cao. Xích con lăn kéo trục có những ưu điểm vượt trội hơn các thành phần khác trong ứng dụng truyền động cơ khí. Chúng không bị trượt vì không phụ thuộc vào lực căng, cho quá trình hoạt động hiệu quả, và không khắt khe một khoảng cố định giữa các tâm. Thực tế cho thấy trong các ứng dụng truyền động mà khoảng cách giữa các tâm trục cách xa, thì việc dùng xích truyền động có nhiều ưu điểm hơn so với truyền động các bánh nhông.
TÍNH NĂNG
- Được thành lập vào năm 1956 IZUMI là một Nhật Bản sản xuất độc quyền chuỗi con lăn
- Tất cả các thiết bị sản xuất và chuỗi con lăn được thiết kế, quản lý và sản xuất tại Nhật Bản bởi IZUMI chỉ
- IZUMI là một tiêu chuẩn ISO 9001 được chứng nhận roller Chain Nhà sản xuất

LỢI
- Đáng tin cậy chuỗi con lăn của Nhật Bản thực hiện cho chất lượng cao nhất với sự nhất quán hoàn hảo
- chuỗi con lăn mà sẽ phù hợp với hoạt động của các nhãn hiệu tốt nhất trong ngành công nghiệp
- A đầy đủ để phù hợp với một loạt rộng rãi các ứng dụng
Dây xích con lăn “IZUMI” loại mới nhất có nhiều giá trị gia tăng
IZUMI CORPORATION bắt đầu bán ra loại xích có lót trục đúc liền không có điểm nối(Solid Bush & Roller (IZUMI)) từ năm 1987, kể từ đó công ty liên tục nỗ lực nhằm nghiên cứu phát triển nhiều sản phẩm tương tự có giá trị gia tăng cao. Sau đó, vào năm 2009, phát huy đặc tính của dây xích con lăn (IZUMI Roller Chain), tăng cường thêm tính năng cho sản phẩm này và bán ra thị trường sản phẩm dây xích con lăn loại mới “IZUMI Roller Chain”.
(1) Tuổi thọ dài, chịu được hao mòn do ma sát
Với lót trục dạng uốn, có hai điểm tiếp xúc với chốt xích, còn với lót trục đúc liền (Solid Bush), vì sản phẩm có hình dạng gần như là tròn, sự tiếp xúc với chốt xích xảy ra ở toàn bộ bề mặt, nhờ đó, có thể giảm được áp lực lên trục, phát huy được khả năng chống chịu hao mòn do ma sát dù có sử dụng trong điều kiện sản xuất khắc nghiệt.

(2) Tuổi thọ dài gấp 2~3 lần so với lót trục dạng uốn
Đối với lót trục dạng uốn, dầu bôi trơn bị chảy ra ngoài từ những khe hở nhỏ của điểm nối, gây ảnh hưởng đến tuổi thọ và khả năng chịu hao mòn ma sát của sản phẩm, song với lót trục đúc liền (Solid Bush), do không hề có điểm nối, áp lực lên trục nhỏ, dầu bôi trơn được giữ để không chảy ra ngoài, nhờ đó khả năng chịu hao mòn do ma sát và tuổi thọ được nâng cao.

(3) Tính năng ổn định
Lót trục đúc liền (Solid Bush) là dạng không có điểm nối, hơn thế, sợi thép được đặt theo hướng chiều dọc của hình trụ tròn, nhờ đó có thể khắc phục được hiện tượng vỡ toàn bộ lót trục uốn (Bush), nâng cao khả năng chịu hao mòn ma sát, độ dãn giai đoạn đầu rất nhỏ, và có thể thực hiện truyền động ổn định trong thời gian dài.
(2) 4) Mối nối đặc thù
Má xích chốt có hình đồng xu nhỏ (đồng xu kiểu cũ của Nhật) vì vậy có thể dễ dàng tìm thấy khi sửa chữa, đồng thời, cũng có thể đạt được tải trọng cho phép giống với mức tải trọng ở xích.

(5) Đạt được tải trọng tối đa cho phép (độ bền mỏi) theo tiêu chuẩn khắt khe nhất của thế giới.
Phát huy đặc tính của sản phẩm xích truyền thống SBR Roller Chain, bằng cách gia công đặc thù đối với chốt xích và má xích (Link Plate), có thể nâng cao được 12~32% tải trọng tối đa cho phép so với sản phẩm truyền thống
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TÍN PHÁT
E-mail: salessenxichcongnghiep@gmail.com
Website: www.senxichcongnghiep.net
VPĐD: Số nhà 25, Tổ 4 Khu phố 3A, Quốc lộ 1A, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Địa chỉ:480/13 Quang Trung , Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
http://senxichcongnghiep.net/SEN-XICH-IZUMI-p195511c37752.Hotline: 0938 616 525 – Mss Van Anh.
lhttp://senxichcongnghiep.net/SEN-IZUMI-XICH-IZUMI-p202049c37752.html
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam