• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Sản xuất sofa tân cổ điển theo phong cách Ý

#1
Bộ sofa tân cổ điển được thi công theo phong cách Ý bởi xưởng sản xuất nội thất Homeclassic
Kiến trúc tân cổ điển là sự giao thoa giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại, nó là sự kết hợp hài hòa nhất từ những gì tinh túy nhất của quá khứ kết hợp với vẻ đẹp phóng khoáng, tiện nghi của hiện tại mang đến một phong cách nghệ thuật kiến trúc có sức sống lâu bền.


Sofa tân cổ điển phong cách Ý 03
Những đường nét chạm khắc tinh tế , đường nét quyến rũ uyển chuyển say đắm lòng người.

Thi công sofa tân cổ điển theo phong cách Ý 04
Để có được bộ sofa sang trọng đẳng cấp là cả một quá trình lao động mệt mài của đội ngũ nghệ nhân vô cùng tâm huyết với nghề.

Thi công sofa tân cổ điển theo phong cách Ý 01
Homeclassic là một trong những đơn vị đầu tiên mở xưởng sản xuất đồ nội thất tân cổ điển tại Việt Nam, vì vậy chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng cũng như đặc tính của từng loại chất liệu phù hợp với phong tục cũng như khí hậu tại Việt Nam.

Thi công sofa tân cổ điển theo phong cách Ý
là bộ sofa mang đậm phong cách Châu Âu nói chung và Ý nói riêng được lấy cảm hứng từ Lá Lan Tây biểu tượng của phong cách cổ điển chứa đựng ý nghĩa vô cùng sâu sắc.

Thi công sofa tân cổ điển theo phong cách Ý
Bộ sofa tân cổ điển mang đậm phong cách Ý này là khởi nguồn, là minh chứng cho tay nghề vượt bậc của những người nghệ nhân trong nước.
Đến với Homeclassic, quý khách có thể sở hữu những sản phẩm mang đậm phong cách Châu Âu sản xuất tại Việt Nam bằng chất liệu yêu cầu. Quý khách hàng có thể kiểm soát toàn bộ công đoạn từ những khi còn là những tấm gỗ vô tri thành những sản phẩm có tính nghệ thuật cao.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ: Nội thất Homeclassic
Hotline: 0985 77 1234
Địa chỉ: Số 10, ngõ 214/33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
Email: homeclassic.vn@gmail.com
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam