• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Robot hút bụi lau nhà có dùng được cho sàn gỗ không?

#1
Robot hút bụi lau nhà là sản phẩm gia dụng đang được gia đình Việt rất ưa chuộng hiện nay. Hầu hết nhà Việt đều sử dụng sàn gỗ, vậy robot hút bụi lau nhà có dùng được cho sàn gỗ không? Có ảnh hưởng gì đến sàn gỗ hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Đặc điểm của sàn gỗ
Sàn gỗ không chỉ đem lại cảm giác mát mẻ về mùa hè và ấm áp về mùa đông ngoài ra sàn gỗ còn có tác dụng cách âm , cách nhiệt tốt, các vân gỗ và những hoa văn, màu sắc của gỗ giúp bạn có cảm giác gần gũi hơn với tự nhiên. Có 2 loại sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên. Hầu hết đều có tính thấm nước, dễ bị trầy xước bởi những dụng cụ lau dọn có lực tác động mạnh. Tuy nhiên nếu vệ sinh sàn gỗ đúng cách thì sàn gỗ sáng bóng tạo điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

Robot-Hut-Bui-0109.jpg

Tính năng của robot hút bụi lau nhà
Robot hút bụi lau nhà là sản phẩm của công nghệ gia dụng thông minh, ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày giúp chúng ta quẳng bớt đi những lo âu, mệt mỏi. Những tính năng của robot sẽ làm bạn bất ngờ:
- Robot hút bụi lau nhà hoạt động độc lập, tự động làm việc, tự động sạc pin.
- Vừa có chức năng hút vừa có chức năng lau
- Công suất hút cực mạnh, hút sạch cả những bụi bẩn li ti trong không khí, lông thú hay bụi bẩn trên thảm.
- Hút sạch bụi bẩn mọi ngõ ngách ngay cả gầm giường, gầm ghế khó với tới.
- Sự kết hợp hoàn hảo giữa chổi quét, đầu hút với công suất cực mạnh, mọi loại bụi bẩn nhỏ nhất đều được hút sạch.
- Hai chổi quét bụi trên sàn, đưa bụi vào khoang hút, tiếp xúc nhẹ nhàng với bề mặt sàn, không gây tiếng ồn lớn, không làm trầy xước sàn.
- Chức năng lau chuyên nghiệp với bình chứa nước và tấm lau chuyên dụng. Sau khi hút sạch bụi bẩn, robot tiến hành lau đánh bóng, sáng sàn nhà.
- Tấm lau mềm mại, khi lau ướt không tạo bụi vải dính sàn.

Robot hút bụi lau nhà có dùng được cho sàn gỗ không?
Câu trả lời là có! Tất nhiên rồi, robot hút bụi lau nhàdụng cụ chuyên nghiệp, chuyện dụng cho việc vệ sinh sàn gỗ. Với chức năng hút, robot hút sạch mọi bụi bẩn trên sàn (trên sàn gỗ bụi bẩn rất dễ nhìn thấy). Sau đó robot sẽ thực hiện chức năng lau để đánh bóng sàn và lau sạch những vết ố bám trên sàn không thể hút được.
Robot hút bụi lau nhà tự động định vị các tuyến đường để lau nhà, không lặp lại tuyến đường cũ và biết chọn đường khác khi gặp phải chướng ngại vật. Với phần cố định giẻ lau phía bên dưới, bạn có thẻ sử dụng các loại khăn bông, khăn mặt mềm để lau nhà gạch đá và đặc biệt là lau sàn nhà mặt gỗ. Với robot hút bụi lau nhà, sàn gỗ sẽ được lau sạch một cách cẩn thận, không để lại vết xước trên gỗ, không đọng nước khiến gỗ bị ẩm hay mốc.

Robot hút bụi lau nhà vừa tiện ích lại thông minh. Chỉ với chi phí từ 6 triệu đồng là bạn có thể sở hữu một em robot hút bụi thông minh này rồi. Không chỉ sàn gỗ mà với tất cả các loại sàn, robot hút bụi cũng trở thành lựa chọn ưu tiên nhất, tiện kiệm nhất và hợp lý nhất. Robot hút bụi lau nhà - Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam