• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Quạt hút âm trần nhà vệ sinh giá tốt

#1
Quạt hút mùi nhà vệ sinh âm trần được sử dụng tương đối thông thường. Bây chừ vẫn không có hướng dẫn đi kèm với mặt hàng, nên sẽ dẫn đến gian truân cho khách hàng Khi lắp đặt. Chính vì như thế, trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi xin hướng dẫn cụ thể cách lắp đặt quạt hút âm trần thạch cao chỉ từ 5 bước.

Bước 1: xác định địa điểm lắp đặt

Nhà rửa ráy + nhà rửa sạch nách diện tích không thật không nhỏ (dưới 7m2), địa điểm lắp không hẳn là điểm quá cần thiết. Tuy nhiên, để tối ưu nhất thì nên lựa chọn địa điểm lắp Tại góc è cổ phía trên bồn cầu (gần nơi phát sinh mùi).

>>> Như bạn cũng đã biết quạt thông gió âm trần là dòng quạt hướng trục có thiết kế đặc biệt, nhằm giảm tối thiểu độ ồn khi hoạt động cũng như tạo hiệu quả cao mỗi khi vận hành bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây: http://grineu.vn/quat-hut-thong-gio-nha-ve-sinh-am-tran-193.htmlBước 2: Đo kích cỡ & khoét lỗ đợi

từng Mã Sản Phẩm quạt có kích thước lỗ chờ khác nhau. Mã sản phẩm quạt hay được dùng phỏng đoán nhà rửa ráy do Tico sinh sản liệu có mã TC-15AV4, kích cỡ lỗ chờ 205×205 (mm). Kích cỡ mặt bên ngoài 250×250 (mm).

Lỗ đợi khoét 205x 205mm, khoét rộng rãi hơn sẽ không thể cầm vít. Quý khách hàng nên lấy bút kẻ lỗ đợi thành hình vuông như trong Ảnh bên dưới.
hướng dẫn lắp quạt hút âm trần nhà vệ sinh- bước 2

Bước 3: đánh dấu 4 lỗ cầm vít Tại 4 góc & tiến hành khoan lỗ lên trần

Quạt lắp đặt đưa bắt đầu từ bên dưới lên phía trên của trằn, không giống với 1 số chỉ dẫn khác trên internet là luồn quạt lên trên Rồi gài lắp. Khiến cho như thế thì đỡ tốn công trạng hơn nhưng mà sai lệch, quạt dễ dàng bị sai lệch trong quá trình sử dụng.

Tại 4 góc của quạt thì có 4 lỗ nhỏ dại để nắm vít. Đánh dấu địa điểm 4 lỗ này bằng bút & tiến hành khoan lỗ.

Bước 4: Lắp đường dẫn gió & nguồn điện áp

Lưu ý: trước khi triển khai bước này cần đảm bảo bằng phương pháp ngắt nguồn tích điện.

thông thường sẽ phải đặt dây điện chờ và ống thoát gió chờ trước khi xây cất trần. Ví như chưa có sẵn dây điện chờ thì Có thể giải quyết bằng cách đi dưới, còn ống thoát gió giả dụ chưa đặt bắt đầu từ trước thì cực kỳ khó xử lý.

Trong tình huống phía trên nai lưng thạch cao thì có lỗ thoát khí ra phía ngoài thì ko cần phải sử dụng ống. Cứ hút thẳng lên và khí tự chảy ra phía ngoài.Ống gió lắp đặt là ống mềm (thường sử dụng ống bạc), đường kính 100mm (D100). Tiếp đến dùng dây rút nhựa để siết chặt mới đầu ống.

>>> Nếu bạn đang tìm cho mình một công ty cung cấp thiết bị điện giá rẻ chất lượng và có bảo hành chính hãng có thể tham khảo thêm tại đây nhé: http://grineu.vn

Bước 5: nắm vít vào 4 góc để nhất mực quạt và gắn mặt nạ

Quý Khách không thể sử dụng vít nở phỏng đoán tường để lắp. Phải dùng dạng vít nở riêng của nai lưng thạch cao. Khi gắn vít & xoáy chặt tay hết cỡ, thân phía sau sẽ xòe ra & ép vào trần, tạo tình hình bám chắc chắn.
Vừa rồi là chỉ dẫn chi tiết 5 bước lắp đặt quạt hút âm trần thạch cao chẩn đoán nhà rửa ráy. Kì vọng bài viết Rất có thể giúp ích chẩn đoán những ai còn đang do dự về biện pháp lắp.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam