• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Phủ răng sứ Invy Ultra 3p, phục hình răng an toàn hiệu quả

#1
Phủ răng sứ là một trong những khoa học phục hình và làm đẹp răng xấu được đông đảo người lựa chọn hiện tại. kỹ thuật phủ răng sứ Invy Ultra 3P với TÍNH thẩm mỹ CAO - giảm thiểu TỐI ĐA XÂM LẤN chính là các điểm mạnh vượt trội khẳng định ưu điểm của kỹ thuật nha khoa này. Topic dưới đây sẽ giúp bạn nghiên cứu thông tin chi tiết và có cái nhìn chuẩn xác hơn về phương pháp và dịch vụ phủ răng sứ hiện nay.
PHỦ RẲNG SỨ LÀ GÌ?
hiểu biêt theo cách đơn giản nhất, phủ răng sứ là việc che phủ bên ngoài vùng răng xấu (như nhiễm màu kháng sinh, mòn men răng, loang men răng...) một lớp mặt dán sứ mỏng. Phủ răng sứ chính là tên gọi khác của dịch vụ dán mặt sứ Veneer hiện nay.

Phủ răng sứ là phương pháp thẩm mỹ răng nhiều hiện nay
hiện tại, phổ biến người vẫn nhầm lẫn giữa dịch vụ Phủ răng sứ với dịch vụ Phủ composite - đây là 2 dịch vụ hoàn toàn khác nhau. Phủ răng sứ sử dụng mặt dán sứ mỏng (0.01mm đến 0.06mm), sau đấy che phủ lên răng và kết dính vì chất keo nha khoa chuyên dụng. Nhưng khi đó, phủ composite là áp dụng chất liệu trám răng để phủ lên răng và hóa cứng lại bằng ánh sáng đèn laser (hoặc đèn Halogen).
Ngược lại với những ưu thế của phủ răng sứ, khoa học phủ composite không bền chắc, tính làm đẹp thấp và có thể dẫn tới hậu quả khó lường. Hiện tại một vài nha khoa đưa ra những dịch vụ PR về việc "phủ răng sứ bằng composite không thích mài răng" với giá khá mềm, chỉ từ vài trăm, bạn nên lưu tâm để hạn chế rơi vào hiện trạng "tiền mất tật mang".

Nên phân biệt chính xác giữa 2 công nghệ phủ composite và phủ răng sứ
Nha khoa Quốc tế Nevada nói không với phủ composite, hiện nha khoa chỉ áp dụng duy nhất dịch vụ phủ răng sứ - tiến hành mặt dán sứ bằng phương pháp Invy Ultra 3P chuẩn Hoa Kỳ cho tất cả những cơ sở trên cả nước và đều thu được các phản hồi tốt từ phía quý khách.
phương pháp PHỦ RẲNG SỨ INVY ULTRA 3P CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
kỹ thuật phủ răng sứ Invy Ultra 3P có đa dạng điểm mạnh nổi bật hơn so với phương pháp bọc răng sứ không còn xa lạ là nhờ các yếu tố sau:
Vật liệu sứ siêu mỏng - siêu bền
Đây là một loại vật liệu sứ có độ dày chỉ trong khoảng 0.01mm đến 0.06mm. Chính độ mỏng này làm cho mặt dán sứ nhìn rất tự nhiên khi phục hình trên răng thật, không quá thô cứng hay lộ liễu. Mặc dù khá mỏng nhưng mặt dán sứ lại rất bền chắc, hoàn toàn không dễ bong bật, gãy vỡ sau đó phục hình.

Mặt dán sứ khá mỏng, mang lại công hiệu phục hình tối ưu
(Khách hàng thực hiện dịch vụ phủ răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Nevada)

Chất kết dính sinh học Biocell lành tính
ví như những phương pháp bọc răng sứ trước đây sử dụng các chất kết dính hóa học hay còn gọi là xi măng nha khoa, tiến hành đen viền lợi, mất làm đẹp thì với phủ sứ Invy Ultra 3P, chất kết dính sinh học Biocell đã khắc phục được mọi khuyết điểm trên và vô cùng an toàn cho toàn bộ phần mô mềm trong khoang miệng.
Máy chế tác Coritec Hiện đại
Phủ sứ Invy Ultra 3P áp dụng máy chế tạo cao cấp, đầu khoan được tiến hành từ kim cương và mũi khoan siêu nhỏ, giúp quy trình mài cùi chính xác và làm đẹp hơn. Kết hợp với đó, hệ thống phân tách hình ảnh giúp Y Bác sĩ chỉ ra những thông số chính xác và thiết kế ra mặt dán sứ hợp lý với dáng răng bây giờ của từng người.

Hệ thống máy móc chế tác mặt dán sứ tân tiến
hạn chế tối đa mài cùi răng thật
Tình trạng bọc răng sứ chuyên gia sẽ thích mài khoảng 0,6 – 1,2mm lớp men răng thật của bạn - dù chỉ số này được đảm bảo là an toàn thế nhưng cũng gây những e dè lớn cho những người có răng nhạy cảm. Đối với phương pháp phủ răng sứ, lớp răng mài chỉ tối đa 0,5mm, hoặc chỉ mài đi lớp nhám bên ngoài của răng, cam kết an toàn tuyệt đối và đây chính là điểm mạnh lớn nhất của công nghệ này.
LƯU Ý: Mặc dù sở hữu nhiều điểm cộng thế nhưng không cần thiết Tình trạng nào cũng thích hợp để phục hình phủ răng sứ. Khoa học này chỉ ứng dụng trong các hiện tượng răng nhiễm màu, gãy vỡ ở dạng nhẹ hoặc cực nhẹ, răng bị mòn men... Để biết vấn đề của mình có thể thực hiện kỹ thuật này không, bạn có thể liên hệ với bác sĩ nha khoa uy tín Quốc tế Nevada để được giúp sức cụ thể.
Đăng ký nhận trợ giúp miễn chi phí

6 BƯỚC CHUẨN TRONG tiến trình PHỦ RẲNG SỨ INVY ULTRA 3P
quá trình phủ răng sứ kỹ thuật Invy Ultra 3P sẽ có sự thay đổi và điều chỉnh khác nhau dựa vào những Tình trạng cụ thể. Dù vậy, quá trình chung sẽ đảm bảo đủ 6 bước chuẩn Bộ y tế như sau:
  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
bác sĩ sẽ làm thăm khám tình trạng răng miệng của bạn đồng thời chụp X – Quang bằng kỹ thuật Panorex toàn cảnh. Dựa vào bảng kết quả khám răng, thầy thuốc có phương án chữa trị những bệnh răng miệng (nếu có) và tìm ra số lượng răng cần phủ sứ giúp bạn đạt được hàm răng hoàn chỉnh, đều đẹp.
  • Bước 2: Vệ sinh răng miệng và chữa trị những bệnh lý
bác sĩ thực hiện cao răng bằng máy siêu âm để lấy đi các mảng bám chưa nhiều vi khuẩn gây hại. Trong nếu bạn mắc các bệnh nha khoa khác như: Viêm lợi, sâu răng, viêm tủy, nha chu, sụt lợi…thì thích trợ giúp điều trị thêm 1 trong các buổi hẹn nữa cho đến khi răng hàm đủ khỏe để phủ sứ răng an toàn.
  • Bước 3: Mài răng gốc
Đây là bước chẳng thể bỏ qua khi tiến hành phủ răng sứ veneer, mài răng giúp tạo mặt bám cho chất kết dính liên kết chất lượng hơn, cùng lúc giúp mặt dán không bị kênh cộm sau khi phục hình. Kỹ thuật này chỉ mong muốn tiến hành mài mặt trước của răng với tỉ lệ rất nhỏ.

Tỉ lệ mài răng rất ít, cam kết tối đa mô răng thật
  • Bước 4: Lấy mão răng và lắp mặt sứ tạm
thầy thuốc lấy dấu răng bằng hỗn hợp chuyên dụng sau đấy gửi đến phòng thí nghiệm thiết kế mão răng khớp với từng chiếc thật.Công nghệ được ứng dụng là CAD/CAM – công nghệ tiên tiến thiết kế mão răng 5D giúp khắc phục mọi điểm yếu của răng gốc. Trong mức thời gian này, bác sĩ sẽ thực hiện lắp mặt răng nhái để bạn thuận lợi trong tiến trình ăn nhai.
  • Bước 5: thiết kế mặt dán sứ
sau đó có dấu răng chi tiết của người tiêu dùng, chuyên viên răng sứ sẽ bề ngoài các mặt dán tương mong muốn. Time thời gian này sẽ mất trong khoảng 1 - 3 ngày tùy vào số lượng răng cụ thể mà khách hàng nhu cầu.
  • Bước 5: Lắp răng sứ và hẹn lịch tái khám
Đây là bước cuối cùng trong tiến trình phủ răng sứ công nghệ Invy Ultra 3P tại Nha khoa Quốc tế Nevada. Chuyên gia khéo léo đặt mặt dán sứ lên trụ răng, kiểm định độ trắng sáng và khớp với nướu của răng gốc. Mão sứ trượt nhẹ trên các rãnh đã mài trên răng gốc và gắn chặt vào hàm như răng thật. Chuyên gia sẽ cho bạn thấy tình trạng răng trước và sau phủ răng sứ, sau đấy, hẹn lịch tái khám.
PHỦ RẲNG SỨ INVY ULTRA 3P bảng báo giá BAO NHIÊU TIỀN?
phí dịch vụ phủ răng sứ Invy ultra 3P bảng giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào chất liệu mặt dán sứ cụ thể. Hiện tại trên thị trường có phổ biến dòng mặt dán sứ khác nhau, Mặt dù vậy tại Nha khoa Quốc tế Nevada, chúng tôi chỉ ứng dụng những dòng mặt dán sứ chất lượng chất lượng và được phổ biến người lựa chọn nhất. Phí cụ thể như sau:
mức giá PHỦ RẲNG SỨ INVY ULTRA 3P TẠI NEVADA LOẠI MẶT DÁN SỨVNĐ/RẲNGBẢO HÀNHVeneer Zirco8.000.00010 NẲMVeneer Cercon XT9.000.000TRỌN ĐỜIVeneer Emax10.000.000TRỌN ĐỜIVeneer DDBIO11.000.000TRỌN ĐỜI

(*) Lưu ý: mức giá trên chưa bao gồm khuyến mại
Nhằm giúp quý khách trải nghiệm kỹ thuật phủ răng sứ Invy Ultra 3P tân tiến với báo giá khuyến mãi, Nha khoa Quốc tế Nevada khai triển chương trình OFF một nửa TẤT CẢ các DÒNG MẶT DÁN SỨ VENEER - CHỈ TỪ 4.000.000 VNĐ/RẲNG
Xem thêm : đánh răng bằng muối đúng cách
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam