• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Phụ kiện máy ép bùn khung bản

#1
Phụ kiện máy ép bùn khung bản có thể kế đến như: vải lọc bùn, tấm nhựa khung bản, bơm màng aro, bộ nguồn thủy lực.
Máy ép bùn khung bản là thiết bị được nhiều nhà đầu tư lựa chọn, máy ép được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam. So với nhiều dòng máy ép bùn khác, đây là dòng máy có khá là nhiều phụ kiện đính kèm.

phu-kien-may-ep-bun-khung-ban.jpg

CÁC PHỤ KIỆN CỦA MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN

Để tạo thành 1 tổng thể có khả năng hoạt động ổn định, chắc chắn các phụ kiện của máy ép bùn khung bản phải đạt được các tiêu chuẩn cần thiết nhất, các phụ kiện gồm những gì ?

VẢI LỌC BÙN

Vải lọc bùn máy ép bùn khung bản là bộ phận tách nước và bùn, vải lọc được may bằng chất liệu chống ăn mòn, có khả năng thẩm thấu tốt, chịu được áp lực cũng như áp suất của máy ép bùn khung bản

Vải lọc bùn máy ép bùn khung bản ảnh hưởng trục tiếp đến hiệu quả hoạt động của máy ép bùn, chúng sẽ giữ lại phần cặn, bã bùn.

vải lọc bùn vina 7.jpg

KHUNG BẢN MÁY ÉP BÙN

Khung bản máy ép bùn là phụ kiện không thể thiếu của máy ép bùn. Khung bản có hình dạng vuông hoặc tròn, kích thước lớn nhỏ khác nhau, tùy thuộc vào từng loại máy ép bùn khung bản. Tấm lọc khung bản kết hợp với vải lọc bùn để tách nước và bùn thải riêng biệt.

Khung bản máy ép bùn thường được làm từ nhựa được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan… hoặc từ chính tại Việt Nam. Các khung bản này đạt được sức ép lớn nhất là 3000 tấn có như vật mới đạt được hiệu quả ép bùn ở mức tốt nhất. Vật liệu của khung bản được làm từ các loại nhựa chất lượng cao, thường thì là nhựa PP. Có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn, được đúc từ các khuôn có kích thước chuẩn nên độ chính xác thường ở mức tuyệt đối, do đó khi vận hành máy để ép bùn khung bị xì ra ngoài.

khung bản máy ép bùn vina 15.jpg

Ngoài ra chúng ta còn phải kể đến các phụ kiện khác như:
  • Đồng hồ đo áp
  • Bộ nguồn thủy lực
  • Hệ thống cò kéo tự động
  • Hộp bảo vệ dây xích kéo
  • Băng tải
  • Vòi thoát nước
  • Máng hứng bùn
  • Tủ điện điều khiển máy ép bùn khung bản
  • Hệ thống bơm bùn
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNNH SX MÁY ÉP LỌC VINA
Địa chỉ: 135C Mỹ Phước – Tân Vạn, kp 1, P.An Phú, Tp. Thuận An, Bình Dương
Hotline: 0274 626 8087 – 0973 616 656
Mail: mayeplocvina@gmail.com
Website 1: mayepbunkhungban.com
Website 2: khungbanmayepbun.com
Website 3:vfp.vn
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam