• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

PHONG THỦY NHÀ Ở CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

#1
Đặc trưng trong tính cách của những người mệnh Thổ là khiêm tốn, giản dị nhưng có bản lĩnh vững vàng và tinh thần trách nhiệm cao. Do đó trong công việc họ thường được đánh giá cao. Trong cuộc sống thường ngày, mệnh Thổ cũng là người đem lại sự hòa hợp cho mọi người một cách lặng lẽ, âm thầm nhờ sự khéo léo trong cách cư xử. Gia chủ có thể chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Kiến An Thịnh để được tư vấn xây nhà hợp phong thủy nhất cho người mệnh Thổ.

1. Hướng nhà cho người mệnh Thổ

Mệnh thổ thuộc Tây tứ trạch, do đó các hướng thuộc Tây tứ trạch sẽ tốt cho người mệnh Thổ. Các hướng thuộc tây tứ trạch là hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc.

Theo phong thủy nhà ở, hướng Đông Bắc và Tây là hai hướng tốt cho người mệnh Thổ khi quyết định xây nhà hoặc sửa chữa nhà.

Riêng đối với phòng ngủ, việc kê giường ngủ rất quan trọng, cần tuân theo quy tắc: Hỏa sinh Thổ nên kê giường phong thủy theo hướng thuộc mệnh Hỏa, tức là hướng Nam. Nếu vì một lý do nào đó không thể kê giường theo hướng này thì người mệnh Thổ nên kê giường có hướng đầu quay về hướng Tây Nam, Đông Bắc, đó là các hướng thuộc hành Thổ.

2. Màu sắc phong thủy cho mệnh Thổ

Theo ngũ hành, Thổ là màu vàng nên có thể sử dụng những màu tông vàng để trang trí như vàng cam, vàng đất…. Ngoài ra, theo nguyên lý tương sinh, màu đỏ, tím và hồng cũng là màu phong thủy hơp với mệnh Thổ. Gia chủ mệnh Thổ nên sử dụng những màu phong thủy như trên làm màu chủ đạo trong trang trí nhà ở để gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, do màu trắng thuộc hành Kim nên cũng là màu hợp mệnh Thổ. Khi lựa chọn nội thất bạn có thể chọn thêm màu trắng nhưng không nên sử dụng quá nhiều. Đặc biệt, người mệnh Thổ nên tránh sử dụng các màu xanh lá cây hay xanh lục.3. Cây cảnh hợp phong thủy cho người mệnh Thổ
Người mệnh Thổ rất hợp trồng cây trong nhà. Gia chủ có thể trồng 5 – 10 chậu và lựa chọn những loại cây dễ trồng như cây vạn tuế, hàm tiếu, quế hoa, mễ lan, dứa dại… Tuy nhiên, để tránh làm hạn chế sự bổ trợ của các loại cây cho gia chủ, bạn nên hạn chế lựa chọn những cây cành lá nhiều, xanh đậm (do mệnh Thổ không hợp màu xanh lá cây).

4. Trang trí nội thất hợp phong thủy cho mệnh Thổ

Người mệnh Thổ thích hợp sử dụng những đồ dùng có nguồn gốc từ đất và chịu ảnh hưởng của thiên nhiên. Do vậy, gia chủ mệnh Thổ nên sử dụng những đồ trang trí làm từ đất, gốm, đá hay bố trí thêm cây cối để gặp nhiều may mắn hơn.

Đồ nội thất hợp với người mệnh Thổ điển hình nhất là gốm sứ. Ngoài ra, đồ nội thất làm từ kim loại hay đá như đá cẩm thạch… cũng rất hợp với gia chủ mệnh Thổ.

Trên đây là những gợi ý chi tiết về phong thuỷ nhà ở giúp gia chủ mệnh Thổ để sở hữu tài lộc, may mắn, hạnh phúc cho gia đình mình. Để có thể sở hữu không gian nhà ở hợp phong thủy, quý khách nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói để được tư vấn tất tần tật mọi vấn đề chi tiết nhất đển từ Kiến An Thịnh.

Công ty CP Xây dựng và Thương mại KIẾN AN THỊNH

Trụ sở chính: 12 Đường Số 19 – P.8 – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

VP Đại diện: 05G1 Đường số 18 - KDC Vĩnh Phú 2 - P. Vĩnh Phú - TX. Thuận An - T. Bình Dương

Điện thoại: 0902 948 039 - 0902 2727 87

Email: info.kienanthinh@gmail.com

Website: kienanthinh.com
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam