• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Nơi bán máy chiếu Sony VPL-FX30 - chính hãng giá rẻ nhất thị trường

adsen

New member
#1
Máy chiếu Sony VPL-FX30 có độ sáng lên tới 4.200 lumens, hoạt động bền bỉ đáng kinh ngạc nhưng lại không cần bảo dưỡng nhiều mang lại khả năng hoạt động mạnh mẽ trong bất kỳ môi trường nào.

Máy chiếu lắp đặt dòng F series (VPL-FX30, VPL-FX35, VPL-FX37) được thiết kế tinh tế nhằm đáp ứng cho đa số các môi trường trình chiếu yêu cầu chất lượng cao. Độ sáng đèn chiếu cao, tỉ lệ phóng hình và tỉ lệ trình chiếu rộng của Máy chiếu Sony VPL-FX30 cho phép dễ dàng lắp đặt trong hội trường hoặc phòng họp lớn để trình chiếu trong một môi trường nhiều ánh sáng.


Chất lượng trình chiếu cao kèm với tuổi thọ đèn chiếu lâu dài sẽ tối ưu hóa chi phí sử dụng và sở hữu ở mức tốt nhất. Công nghệ độc quyền của Sony 3LCD BrightEra™ tạo nên và duy trì dải màu sắc trong trẻo của nội dung qua hệ lăng kính 3LCD đồng thời vẫn duy trì được tuổi thọ của tấm nền. Máy chiếu Sony VPL-FX30 có chức năng đồng bộ chu kỳ thay đèn chiếu với vệ sinh bộ lọc giúp giảm tối đa chi phí bảo trì, bảo dưỡng và giảm thời gian sử dụng máy.

Ống kính tiêu chuẩn có khả năng zoom và góc nhìn rộng của Máy chiếu Sony VPL-FX30 giúp cho việc lắp đặt linh hoạt hơn, bạn có thể dễ dàng đặt máy chiếu gần lại hoặc lùi xa hơn so với màn chiếu.Phạm vi thay đổi ống kính rộng có nghĩa là Máy chiếu SONY VPL-FX30 có thể được đặt gần với trần nhà hơn, hoặc bù ngang để tránh chướng vật trong phòng.

Máy chiếu Sony VPL-FX30 được trang bị tính năng Quick Power Off giúp tiết kiệm thời gian và bạn không phải chờ đợi máy tắt hoàn toàn lâu như những dòng máy không được hỗ trợ khác. Tính năng tiết kiệm năng lượng với tưởi thọ bóng đèn lên đến 10.000 giờ, ECO thân thiện môi trường giảm lượng tiêu hao điện năng đáng kể.Cập nhật thêm nhiều máy chiếu của nhiều thương hiệu khác tại link sau (https://logico.com.vn/may-chieu/)
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam