• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những thông tin chi tiết về sân golf Vinpearl Phú Quốc

#1
Nằm trên đảo Phú Quốc, sân golf Vinpearl Phú Quốc là một cơ sở được thiết kế theo kiểu 27 lỗ. Các sân golf bằng phẳng đã được đục ra từ 1.000 ha rừng cây gỗ cứng cũ và uốn khúc qua suối và qua các hồ chứa. Cỏ Paspalum đã được sử dụng trong suốt sân golf và tạo ra điều kiện chơi tuyệt vời với tốc độ green trung bình.
>> Có thể bạn quan tâm: Sân golf Đồng Mô -tiện ích chơi golf đẳng cấpBa vòng chín lỗ được đặt tên cho các địa điểm nổi tiếng ở Việt Nam (Nha Trang, Phú Quốc và Quy Huệ) chơi và trở về từ nhà câu lạc bộ trung tâm theo các hướng khác nhau. Các lỗ trên cây thông Nha Trang và Phú Quốc được đan xen và chơi chủ yếu qua các khu vực có rừng. Các lỗ hổng tạo thành Sân golf quy định được tiếp xúc nhiều hơn và uốn lượn quanh một loạt các hồ lớn hơn.

Lỗ signature là thứ ba trong sân golf ở Phú Quốc Việt Nam. Par-3 rất ngắn này chơi với một hòn đảo gần như màu green lục nhô ra vùng đất ngập nước xung quanh. Nó rất đẹp, nhưng chỉ cách tees green 145 thước, nó có thể làm được nhiều thách thức hơn. Những người chơi golf tốt hơn được khuyên nên di chuyển trở lại một tee để tận dụng tối đa lỗ hổng. Các lỗ đáng nhớ khác là các lỗ hoàn thiện trên các sân golf Nha Trang và Phú Quốc. Cả hai đều là những chiếc par-4 dài chơi với những cơn gió thịnh hành và với những thảm cỏ được bảo vệ cẩn thận. Ở 439 và 418 yard, tương ứng, par hoặc thậm chí bogey là điểm số tốt.


Các tiện nghi bao gồm các câu lạc bộ nhỏ và các cấu trúc phòng thay đồ được tạo ra từ các vật liệu địa phương và được làm để hòa trộn với các thiết lập nông thôn. Cả hai đều phù hợp với mục đích của họ vì hầu hết người chơi golf sẽ ở tại một khách sạn gần đó trong mọi trường hợp. Một khu vực driving range và chipping / putting green có sẵn cho người chơi golf sử dụng trước vòng đấu của họ. Đáng ngạc nhiên, không có ki-ốt trên sân golf nên dự trữ đồ uống trước khi đi ra mỗi chín là điều bắt buộc.

Dịch vụ là nổi bật, caddies được đào tạo tốt, và hầu hết các nhân viên nói tiếng Anh tuyệt vời để đảm bảo một ngày thú vị tại sân golf Phú Phú Quốc .

>> Xem thêm về sân golf Sông Bé ở Bình Dương
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam