• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những tác dụng mà tranh mạ vàng treo phòng ngủ mang lại

#1
Tranh treo phòng ngủ vợ chồng không chỉ giúp căn phòng đẹp hơn mà còn mang phổ biến ý nghĩa phong thủy. Chọn treo tranh phòng ngủ theo phong thủy đúng cách sẽ giúp tình cảm vợ chồng đi lên, gia đình ấm êm, hòa thuận.

Treo tranh phòng ngủ vợ chồng mang tác dụng gì?
Ngày nay, đời sống tinh thần càng ngày càng được trú trọng và quan tâm. Trong nhà, ko gian phòng ngủ là nơi riêng tây của hai vợ chồng, đây là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau 1 ngày làm cho việc mệt mỏi.

Treo tranh trong phòng ngủ vợ chồng sở hữu tác dụng khiến đẹp không gian, tạo sự cân đối giữa bố cục phòng ngủ. Các bức tranh phong thủy không chỉ mang tác dụng thẩm mỹ cho căn phòng, mà còn giúp vợ chồng hòa hợp, may mắn và hạnh phúc. Tuy nhiên hiện nay, treo tranh trong phòng ngủ ko chỉ giúp khiến cho đẹp cho căn phòng mà còn giúp gia chủ nhận được những nguồn năng lượng tích cực mà chúng có lại.

Tranh mạ vàng treo phòng ngủ theo phong thủy được nhiều cặp vợ chồng lựa tìm để treo trong phòng bởi ko kể việc khiến cho đẹp, tùy từng dòng tranh sẽ có lại các điều thấp lành cho gia chủ như giúp hai vợ chồng gắn kết với nhau, tình cảm đi lên, gia đình hòa thuận, ấm êm.

Top những bức tranh treo phòng ngủ theo phong thủy mạ vàng
Tranh chim công mạ mạ vàng

Chim công là loài đặc biệt chung thủy và chúng chỉ ghép đôi với một con mái trong suốt cuộc đời. Chính bởi vậy tranh chim công sở hữu ý nghĩa biểu trưng cho tình yêu, cho sự son sắt 1 lòng. Tranh chim công cốt tử vẽ hai con chết sống bên nhau, đại diện cho tình cảm vợ chồng bền chặt, khi nào cũng vấn vít lấy nhau.

Tranh long phượng dát vàng
Tranh long phượng dát vàng là bức tranh tượng trưng cho hôn nhân và gia đình và con cái.

Tranh hoa lan dát vàng
Với ý nghĩa cao đẹp trong tình yêu, tranh hoa lan luôn là ứng cử viên bậc nhất khi gia chủ lựa sắm tranh để treo.

Hoa lan luôn thu hút người nhìn bởi sự mộc mạc, đơn giản nhưng vẫn cực kỳ tinh tế của nó. Tranh hoa lan treo trong phòng ngủ vợ chồng sở hữu tác dụng xua tan tà khí, giúp luân chuyển luồng khí tốt, tạo sự gắn kết trong tình cảm vợ chồng. Ngoài ra treo tranh hoa lan còn mang hàm ý về sự thập toàn thập mỹ, đông con đa dạng cháu.

Tranh hoa dòng đơn dát vàng

Mẫu đơn được mệnh danh và nữ vương của những loài hoa, chúng mang ý nghĩa giàu sang, phú quý. Bên cạnh đó, theo quan niệm của người Nhật Bản thì hoa cái đơn là loài hoa đại diện cho tình yêu, hạnh phúc của các cặp vợ chồng, mô tả sự sắt son, chung thủy 1 lòng. Chính từ các ý nghĩa phải chăng đẹp như vậy, tranh hoa loại đơn cũng là một lựa tậu tuyệt vời cho phòng ngủ của bạn.

Tranh hoa sen

Hoa sen là loài hoa tạo cho người xem cảm giác thanh tịnh, mát mẻ. Khi treo tranh hoa sen, gia chủ sẽ cảm thấy ý thức thoải mái, thanh thoát và dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Tranh treo phòng ngủ vợ chồng giúp gia chủ thêm hạnh phúc và may mắn. Hiện nay, tranh treo trong phòng ngủ được ưa chuộng và là mặt hàng bán chạy nhất trên thị trường. Để chọn hàng uy tín và chất lượng, đừng quên lép qua Phúc Tường Gold tại 994 Đường Láng, Hà Nội. Mọi thông tin vui lòng shop qua:

  • Facebook: Quatangmavang24k
  • Hotline: 078.707.2222
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam