• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những quy định và phí hủy vé máy bay Vietnam Airline bao nhiêu tiền

#1
Một trong số những vấn đề về vé máy bay mà nhiều người thường xuyên thắc mắc và gặp phải đó là "phí hủy vé máy bay Vietnam Airline bao nhiêu tiền?". Vậy đối với trường hợp đã mua vé máy bay và gặp sự cố không thể thực hiện chuyến bay đó, hành khách muốn hủy chuyến thì phải làm sao? Chúng ta cùng nhau tham khảo chi tiết bài viết sau của đại lý vé máy bay hàng đầu Việt Nam chia sẻ để giúp bạn giải đáp những thắc mắc đáng quan tâm nhé.
Xem thêm:
Những quy định và phí hủy vé máy bay Vietnam Airline
Việc hủy vé máy bay có mất phí và không mất phí sẽ phụ thuộc vào điều kiện của từng loại vé máy bay mà bạn đã mua cộng với quy định của hãng hàng không. Cụ thể như sau:

+ Đối với hạng vé khuyến mãi - siêu tiết kiệm: Bạn không được hoàn vé, hủy vé hay thay đổi bất cứ thông tin gì trên vé.

+ Đối với hạng vé phổ thông: Phí hủy vé sẽ là 300.000 VNĐ, đổi ngày giờ miễn phí và trường hợp bạn muốn đổi hành trình sẽ mất thêm 300.000 VNĐ + phí chênh lệch vé nếu có.

+ Đối với hạng vé thương gia: Phí hủy vé là 300.000 VNĐ và bạn được đổi ngày giờ bay miễn phí và nếu đổi hành trình bay mất 300.000 VNĐ tiền phí và cộng thêm phí chênh lệch nếu có.
Hoàn vé máy bay do hãng hàng không thay đổi lịch trình bay
Nếu không may gặp phải trường hợp này hành khách có thể được hoàn vé mà chỉ mất 100.000 VNĐ tiền hoàn vé khi hãng hàng không đột ngột thay đổi lịch bay. Đối với trường hợp này, bạn sẽ được hoàn trả lại toàn bộ tiền vé + tiền phí phụ thu + thuế phí. Tuy nhiên những phần dịch vụ mà hàng khách đã sử dụng thì hãng sẽ không hoàn trả lại mà chỉ hoàn phần hành khách chưa sử dụng.


Dưới đây là những những trường hợp mà khách sẽ được hoàn vé khi hãng Vietnam Airlines thay đổi lịch bay:
  • Chuyến bay bị chậm so với giờ xuất phát thực tế trước 2 tiếng.
  • Chuyến bay khởi hành sớm hơn so với ngày dự kiến.
  • Hành khách không được phép đi máy bay do bị từ chối vận chuyển vì một vài lý do quy định nào đó.
Qua những thông tin trên có thể thấy rằng, hãng hàng không Vietnam Airline có lợi thế hơn các hãng hàng không khác là được phép hoàn, hủy vé ở hầu hết các hạng vé máy bay chỉ trừ các loại vé siêu khuyến mãi giá rẻ và đều tính phí tương ứng với từng loại vé nếu bạn muốn hủy.

Hy vọng rằng với những thông tin về phí hủy vé máy bay Vietnam Airline mà Elines chia sẻ trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ mức phí hoàn hủy vé. Nếu bạn muốn biết chắc chắn các nguồn thông tin hơn thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotlines để được chia sẻ cụ thể nhất về việc hoàn, hủy, đổi vé.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam