• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những mẹo thiết kế nhà hàng diện tích nhỏ

#1
Các thành phố lớn có mật độ dân số đông bởi lẽ diện tích sử dụng không được lớn như trước . mặt khác nhu cầu dùng tòa nhà hàng ăn đang phát triển do đó nhiều ngôi nhà hàng nhỏ ra đời và kéo theo đấy là vấn đề thiết kế tòa nhà hàng nhỏ vẫn phải được lên kế hoạch thiết kế sao cho thích hợp với khoảng không nhỏ cơ mà vẫn đầy đủ yếu tố của nhà hàng lớn.
1552642231776.png
Nhà hàng có tổng diện tích nhỏ tuy nhiên lại không thể bỏ bớt đi một cụ thể nào của thiết kế nội thất căn nhà hàng được và theo bạn cách xử lý ở đây là gì? quả quyết bạn đã đọc ra được ý tưởng của tôi rồi phải không?

Thiết kế ngôi nhà hàng ăn uống nhỏ

Số đông chủ kinh doanh khi thiết kế nhà hàng chỉ tập trung tính thẩm mỹ mà quên đi sự hợp lý về không gian do đó có hàng loạt trường hơp nhà hàng trông rất đẹp nhưng lại không có đủ diện tích cho các bộ phận hoạt động. giám sát tòa nhà hàng nên dành khoảng 50 – 60% diện tích cho khu vực phục vụ khách hàng , 30- 35% cho khu bếp và phần khoảng không còn lại dành cho khu vực kho và phòng quản lí. thường nhật với một tòa nhà hàng bình dân, tòa nhà giám sát nên dành 1,4 -1,8 m2 cho mỗi chỗ ngồi. Với tổng diện tích này, thực khách sẽ cảm thấy đủ thoải mái và chắc chắn quả quyết đủ thuận tiện cho nhân viên hoạt động.

Thiết kế nội thất hài hòa

Vật dụng và nội thất trong căn nhà hàng nhỏ cần phải được đơn giản hóa hóa hay nói cách khác là cần phải có đủ 2 yếu tố đó là đơn giản hóa và thuận tiện.

Các thông tin cụ thể trong căn nhà hàng cần được đơn giản với những cụ thể nhỏ như các dụng cụ trên bàn ..
Bàn ghế cũng cần được tối giản hóa để tạo thêm cho không gian ngôi nhà hàng ăn nhỏ có thêm những khoảng trống cho qua lại và nhân viên phục vụ được nhanh nhạy hơn.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam