• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những mẫu chiếu đá chiếu rồng đá nhà thờ họ bằng đá khối giá rẻ

#1
Những mẫu chiếu đá, chiếu rồng đá được làm từ đá xanh Ninh Bình, đá được chọn lọc, có chất lượng cao, sử dụng các công trình đá mỹ nghệ, chất lượng đá tốt, sạch, không được rạn nứt. Được làm từ đá xanh nguyên khối hoặc ghép từ nhiều khối đá căn cứ vào kích thước của chiếu rồng

Chiếu rồng đá thường xuất hiện ở các bậc thang lên xuống ở chính giữa của chính của những nơi thanh tịnh. Các chuyên gia phong thủy cho biết để xua đuổi tà ma và các vong linh, âm tà xấu người ta thường đặt chiếu rồng đá tại các khu lăng mộ đá, nhà thờ họ, chùa chiền, đình đền, miếu mạo.

Xem thêm: 50 mẫu chiếu rồng đá nhà thờ họ đình chùa đẹp


Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt các hạng kiến trúc đá nhà thờ họ như chiếu rồng đá, bậc tam cấp, chân tảng đá kê chân cột nhà gỗ, lan can đá nhà thờ họ, đá lát, lan can đá, bàn lễ đá, lư hương đá, đèn đá, bát hương đá, cột đá nhà thờ, cột đá đồng trụ, cổng tam quan đá nhà thờ họ đẹp, mẫu cổng tam quan chùa…Trên toàn quốc với nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất, uy tín luôn đặt lên hàng đầu của cơ sở chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như khu lăng mộ đá, lăng thờ chung, mẫu mộ đẹp, bia mộ đá,…

Địa chỉ bán chiếu đá chiếu rồng đá nhà thờ họ đình chùa bằng đá đẹp
Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Hotline: 0904. 805. 727

Website: https://damyngheninhvan.com.vn/

Email: damyngheninhvan.com.vn@gmail.com
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam