• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những điều khiến cục chặn bánh xe cao su trở nên được ưa chuộng

#1
Cục chặn bánh xe cố định - thiết bị cấp thiết cho từng bến bãi để xe giúp cố định vị trí dừng đỗ xe hạn chế tốt nhất khả năng đụng chạm có thể xảy ra. Sản phẩm này chẳng những được nước ta lắp đặt mà ngay cả những nước hàng đầu của quốc tế cũng coi thiết bị này là cách tối ưu cho tất cả các bãi gửi xe hiện giờ.
Cục chặn bánh xe là gì?
Cục chặn bánh xe là 1 trong những thiết bị để cố định vị trí xe, ngăn sự trôi bánh gây tai nạn đáng tiếc. Bên cạnh cái tên cục chặn bánh xe thì sản phẩm này còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như cục kê bánh xe, chặn lùi bánh xe, gờ chắn bánh xe,…Có thể nói, đây là 1 trong những thiết bị được sử dụng nhiều nhất tại những bãi đỗ xe, tầng hầm trong các chung cư hay trung tâm thương mại.


Tác dụng của cục chặn bánh xe ô tô
Khi nói đến tác dụng của cục chặn bánh xe, đầu tiên sẽ phải kể đến việc cố định các phương tiện khi dừng đỗ trong tầng hầm hay các bãi gửi xe. Thường các nhà đầu tư xây dựng sẽ thi công lắp đặt sản phẩm này theo thiết kế thẳng hàng, điều này giúp cho vị trí đỗ xe luôn theo một trật tự nhất định, không gây khó khăn trong việc tìm kiếm cũng như đưa xe ra – vào của tài xế.


Đối với những bãi đỗ xe có thiết kế dốc thì sản phẩm này sẽ có thể phát huy tác dụng một cách tuyệt đối. Tại những vị trí đỗ xe có độ dốc dù là rất nhỏ cũng có thể gây nguy hiểm cho những người xung quanh. Vì thế mà sản phẩm này sẽ có thể ngăn chặn hoàn toàn mối lo ngại đó.


Nhờ vào lớp sơn – decal phản quang phía bên ngoài cục chặn bánh xe mà tài xế có thể dễ dàng xác định được vị trí đỗ xe, dù là trong điều kiện thiếu sáng. Bên cạnh đó, sản phẩm này sẽ hạn chế tối đa những tai nạn gây ra khi xe ô tô ra vào khỏi vị trí đỗ như va quẹt gây xước xe hoặc ảnh hưởng đến những công trình xây dựng và cơ sở vật chất.

Không chỉ thường được sử dụng tại những tầng hầm, bãi đỗ xe mà cục chặn bánh xe còn có rất nhiều chủng loại với thiết kế đa dạng. Sản phẩm này thường có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng vừa phải, giúp cho bạn dễ dàng mang theo trong ô tô để có thể lấy ra sử dụng mỗi khi cần. Đối với những loại xe có trọng lượng và kích thước lớn hơn như xe tải hoặc xe bán tải thì cũng có những loại gờ chắn xe được thiết kế riêng cho những phương tiện này.

Nên mua cục chặn bánh xe ở đâu?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán Cục chặn bánh xe cao su, tiêu biểu trong số đó phải kể đến Công ty Cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh. Đây là một trong những địa chỉ cung cấp các trang thiết bị an toàn giao thông được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhất trên thị trường hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Đ/c: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
SĐT: 0981.228.766
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Đ/c: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
SĐT: 0912.026.829
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam