• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những điều bạn nên biết để lăn sơn đẹp

#1
Bạn đang mong muốn tìm hiểu cụ thể hơn về các chú ý để có thể lăn sơn đẹp và chính xác kỹ thuật ? Davosa Delta Việt Nam sẽ bật mí cho bạn biết cụ thể hơn trong nội dung sau đây. Các chú ý này sẽ giúp quý khách sơn đúng quy trình, tiết kiệm chi phí cũng như có lớp sơn bền đẹp theo thời gian.
Diện tích sơn là bao nhiêu ?
Trước khi bắt tay vào quá trình sơn, bạn cần phải xác định rõ ràng diện tích mà bạn muốn sơn là bao nhiêu. Bởi như vậy thì bạn mới biết cụ thể được cần có bao nhiêu sơn cho diện tích đó. Chẳng hạn thùng sơn 18 lít có thể sơn được diện tích từ 60-65m2. Đồng thời bạn cũng cần phải xác định được bề mặt cần sơn có bằng phẳng hay gồ ghề để tính được số hao phí trong quá trình sơn. Như thế sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều vì mua được đúng lượng sơn cần dùng, hạn chế lãng phí tiền bạc.
Xác định độ phủ của sơn một cách chính xác
Nếu như bạn muốn có quá trình sơn đúng kỹ thuật và tiết kiệm nguyên liệu cũng như bền đẹp thì bạn đừng bỏ quên bước xác định độ phủ của sơn. Khi nắm được độ phủ của sơn theo quy định của nhà sản xuất thì bạn cũng tính toán được lượng sơn cần sử dụng trong quá trình sơn của mình. Từ đấy mua được lượng sơn đủ dùng mà ko bị lãng phí.
Cách pha sơn tường nhà đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
Lưu ý nữa bạn cần biết là trong khi tiến hành pha sơn. Bạn chớ nên vì yếu tố muốn ít tốn kém mà pha quá loãng cho nhiều nước vào sơn. Vì như thế sẽ dẫn đến sơn bị loãng các thành trong sơn cũng vì thế mà thay đổi. Từ đấy dẫn đến việc chống ẩm mốc bị giảm, hay nước sơn sẽ không đúng màu và bị nhạt đi.
Ví dụ như nhà sản xuất quy định pha ba sơn 1 nước thì các bạn nên làm theo hướng dẫn để đảm bảo được cách pha thích hợp.
Chọn dụng cụ sơn phù hợp
Để việc sơn được diễn ra mau chóng, đúng kỹ thuật không chỉ đòi hỏi bạn cần phải lưu ý các vấn đề trên mà bạn cần phải xác định lựa chọn dụng cụ sơn sao cho thích hợp. Bạn có thể sử dụng cọ, chổi hay vật lăn sơn ở những địa hình sơn bằng phẳng, ít gồ ghề. Còn nếu như ở những thanh cửa sắt hay những nơi có diện tích sơn nhỏ đòi hỏi việc thực hiện khó khăn thì cần phải sử dụng phương pháp phun sơn hay các dụng cụ phù hợp khác.
Bên trên Davosa Delta Việt Nam đã chia sẻ với bạn các điều bạn cần biết để lăn sơn đẹp, hi vọng rằng sẽ hữu ích với bạn.
T.giả: Nguyễn Hải Phong - Davosa Paint
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam