• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những dấu hiệu cảnh báo bạn mắc tật khúc xạ là? Và chữa tại Đa khoa Phương Nam ?

#1
Mắt là 1 trong các giác quan của cơ thể. Mắt cho con người nhận biết được hình dạng, màu sắc, kích thước của các vật xung quanh.Để chúng ta nhìn rõ và nhìn dễ chịu các vật xung quanh, nhãn cầu phải đáp ứng hai điều kiện sau:
- Mắt phải không bị tổn thương (hay nói cách khác là không có các bệnh)
- Mắt phải có hình dạng và kích thước đúng (hay nói cách khác là không có tật khúc xạ)
Nếu không đáp ứng đủ cả hai yếu tố trên chúng ta sẽ không thể nhìn rõ được.
Trong bài này chúng tôi chỉ đề cập đến khái niệm là Đo khúc xạ ở Bình Dương tại đâu cho kết quả chính xác? khi tật khúc xạ là hiện tượng rối loạn mắt phổ biến, xảy ra khi mắt không thể nhìn thấy rõ ràng hình ảnh, sự vật xung quanh là một trong những nguyên nhân chính gây suy giảm thị lực. Để có đáp án chính xác mời bạn đọc hãy theo dõi bài viết sau.

Đo thị lực ở Thủ Dầu Một tại Đa khoa Phương nam

Những dấu hiệu cảnh báo bạn mắc tật khúc xạ

Mắt bị mờ khi nhìn mọi vật xung quanh được xem là biểu hiện phổ biến nhất của tật khúc xạ. Bên cạnh đó là một số triệu chứng thường gặp khác như :
 • Mỏi mắt
 • Nhức đầu
 • Nhìn đôi
 • Không nhìn rõ các vật ở xa
 • Hay nheo mắt lại hoặc lại gần mới thấy rõ
 • Vùng nhìn bị chói hoặc bị quầng sáng
>>>Xem thêm tại đây : https://phuongnamhospital.com/nhan-khoa/do-khuc-xa-o-binh-duong/

Nếu bạn có bất kỳ dấu hiệu hoặc triệu chứng nêu trên hoặc có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa để thực hiện đo khúc xạ ở Bình Dương và có hướng điều trị phù hợp.

Đo thị lực ở Thủ Dầu Một giúp phát hiện các bệnh nào về mắt?

Khi thực hiện đo thị lực ở Thủ Dầu Một, người bệnh có thể phát hiện được những bệnh lý khúc xạ mắt sau:
Cận thị: Người bệnh chỉ nhìn được các vật ở gần nhưng không nhìn rõ các vật ở xa. Nguyên nhân do mắt không tập trung vào tia sáng chính xác lên võng mạc.

Viễn thị: Nhìn được các vật ở xa nhưng không nhìn rõ các vật ở gần. Nguyên nhân giống như cận thị.

Loạn thị: Tình trạng mắt thường xảy ra cùng với cận thị và viễn thị. Do giác mạc bị cong, gây bóp méo thị lực và các vấn đề trong việc tập trung ánh sáng đi vào mắt.

Lão thị: Thường xảy ra ở những người lớn tuổi, bệnh có triệu chứng như viễn thị nhưng nguyên nhân là do mắt lão hóa, thủy tinh thể ngừng điều tiết. Cần thăm khám và đo khúc xạ ở Bình Dương để kiểm tra tình trạng.

Song thị: Nhìn thấy hai hình ảnh cùng một lúc và xảy ra ở một mắt. Khi nhìn bằng hai mắt thì vẫn bình thường.

Nhược thị: Tình trạng mắt có thị lực kém do ảnh hưởng trong quá trình phát triển thị lực từ nhỏ.

Phòng khám Đa khoa Phương Nam mang đến cho khách hàng gói đo thị lực ở Thủ Dầu Một nhằm mục đích sàng lọc các bệnh lý về tật khúc xạ như: Lác, cận, viễn, loạn, nhược thị,… thông qua khám mắt tổng quát và thông thường. Đồng thời, theo dõi, quản lý định kỳ trong năm cho bệnh nhân mắc các tật khúc xạ.

Khoa mắt là một trong những chuyên khoa trọng điểm của Đa khoa Phương Nam luôn mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng và được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao với:

Đội ngũ bác sĩ giỏi có tay nghề cao

Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn. Các bác sĩ đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có tâm – tầm, am hiểu tâm lý người bệnh.


Thăm khám mắt cùng bác sĩ giỏi tại Đa khoa Phương Nam

Dịch vụ toàn diện

Chuyên khoa Mắt tại Đa khoa Phương Nam hiện đang cung cấp đa dạng các dịch vụ liên quan đến bệnh lý nhãn khoa tổng quát như:
 • Bệnh viêm nhiễm ở mắt như: khô mắt, viêm kết mạc
 • Bệnh về mí mắt, viêm mí mắt
 • Bệnh viêm màng hồ đào, điều trị nội – ngoại khoa võng mạc
 • Thoái hóa hoàng điểm, đục thủy tinh thể, glocom
 • Khám – đo thị lực, đánh giá thị lực mọi đối tượng và độ tuổi
 • Đánh giá phẫu thuật khúc xạ, cấp cứu chấn thương liên quan
 • Phối hợp chuyên khoa Nhi điều trị bệnh mắt ở trẻ em
 • Kết hợp các chuyên khoa sâu tại Phòng khám thực hiện khám – điều trị hiệu quả
Để đăng ký đo khúc xạ ở Bình Dương hoặc khám và điều trị các bệnh lý chuyên khoa khác tại Đa khoa Phương Nam, quý khách hàng vui lòng nhấp vào nút “Liên hệ” trên WEBSITE hay có thể đăng ký khám trực tuyến Địa chỉ khám mắt ở Bình Dương để chăm sóc cho đôi mắt của bạn. Hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 1900 633 698 để được hỗ trợ tốt nhất.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam