• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những chiếc xe “cỏ” lên ngôi những năm gần đây

#1
Gần đây, những người quan tâm đến xe hơi đang xôn xao vì thị trường xe “cỏ” tại Việt Nam có vẻ tăng nhiệt. VÌ sao xe “cỏ” lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!
Vì sao xe “cỏ” được nhiều người ưa chuộng?
Xe “cỏ” thực chất là những dòng xe ô tô giá rẻ, đã qua sử dụng và được sửa chữa lại. Trên thị trường, giá của những loại xe này khá thấp, chỉ khoảng 300 triệu đồng/chiếc là khách hàng có thể sở hữu ngay một chiếc.
Những năm gần đây, do áp lực về thuế suất, thuế nhập khẩu mà những dòng xe trung cấp, cao cấp dần khó bán. Lúc này, xe “cỏ” được mọi người ưa chuộng trở lại và đã có một thị trường tiêu thụ nhất định. Mang đến những lợi ích và thuận lợi cho cả người bán và người mua.

So với những dòng xe mua mới, khách hàng phải chịu thuế suất cao, nếu muốn bán cũng không được giá. Thì xe cỏ lại hoàn toàn ngược lại, xe cũ giúp cho khách hàng giảm được chi phí khấu hao, nếu muốn bán lại cũng không bị lỗ nhiều. Hoặc nhiều người ôm tâm lý đợi đến 2018, khi thuê suất trở về 0% sẽ mua xe, trong thời gian chờ đợi mua tạm xe “cỏ” để sử dụng.
Bên cạnh đó, với những người là lái mới, chưa có nhiều kinh nghiệm cũng sẽ ưu tiên cho xe cỏ nhiều hơn. Bởi dòng xe này vừa tiền, tiết kiệm nhiên liệu, trong quá trình sử dụng lại không phải lo lắng giữ gìn như những mẫu xe hạng sang. Dù có không may xảy ra va chạm thì chi phí sửa chữa cũng không tốn quá nhiều.
Thị trường mua bán xe “cỏ” ở nước ta hiện nay
Theo thông tin của những chủ garage chuyên kinh doanh xe cũ, những dòng xe “cỏ” như: Fiat Siena, Kia Morning, Daewoo Lacetti… có lượng tiêu thụ nhiều nhất. Những dòng xe này có đời từ 2005-2010 với giá bán chỉ từ 100-200 triệu đồng/chiếc. Tiếp theo đó là đến các dòng xe ra đời muộn hơn, cao cấp hơn như: Mazda, Kia, Toyota…

Đa số các cửa hàng đều niêm yết thông tin cụ thể về các dòng xe như: ngày đăng ký, đời xe, xe nhập khẩu hay sản xuất trong nước, giá bán… Vừa giúp khách hàng tìm hiểu được dễ hơn, lại đảm bảo cho việc cạnh tranh công bằng và minh bạch trên thị trường.
Việc thuế nhập khẩu ô tô nguyên chiếc trong khối ASEAN giảm xuống 0% đã tác động rất lớn đến thị trường ô tô trong nước. Thay vì sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam, nhiều hãng ô tô sẽ nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, Indo… Và đây là điều mang đến sự thay đổi rõ nét nhất cho thị trường xe ô tô thời gian này.
Làm thế nào để được cứu hộ ô tô Hải Dương nhanh nhất.
Khi bạn đang di chuyển và không may gặp phải các nguyên nhân trên, các bạn chỉ cần liên hệ cho chúng tôi Trung tâm cứu hộ 119 sẽ có mặt sớm nhất để giúp bạn khắc phục được những sự cố bạn gặp phải. Ban đầu là để giải quyết được ách tắc, sau là có thể cứu giúp cho bạn di chuyển nhanh nhất có thể để thoát khỏi hiện trường.
Chúng tôi với đầy đủ các loại xe cứu hộ mới hiện đại nhất hiện nay như: Xe cẩu, xe kéo, sàn chở xe, tời kéo,… Cứu hộ ô tô tại Hải Dương của chúng tôi sẽ phục vụ cho quý khách dịch vụ tốt nhất.

TRUNG TÂM CỨU HỘ GIAO THÔNG 119
  • Hotline : 0915 119 119
  • Trụ sở chính: Số 189 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
  • Chi nhánh 1: Số 54 Lê Quang Đạo, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Chi nhánh 2: Số 987 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Chi nhánh 3: Số 79 Võ Chí Công, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Chi nhánh 4: Số 10 Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội
  • Chi nhánh 5: Số 80 Cổ Bi, Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
  • Địa chỉ email: cskh@trungtamcuuho119.vn
  • Website: http://trungtamcuuho119.vn
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam