• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những chia sẻ khi tìm mua amply phù hợp Với loa để có được âm thanh chất lượng

Kudo

New member
#1
Cách chọn lựa amply thích hợp Đối với loa là ví dụ như thế nào? Trong bộ dàn bộ dàn âm thanh, amply & loa là các sản phẩm khá hữu ích. Chúng ghép nối Đối với nhau để tạo ra lắp đặt âm thanh spa chuyên nghiệp. nhưng không cần ai cũng biết phương pháp tìm mua amply thích hợp Đối với loa. Nhắc đến sự phù hợp thì chúng ta sở hữu đa dạng yếu tố để xem xét. Tổng quan có thể nói đến sự phù hợp về mức p, trở kháng của amply và độ nhạy của loa. Không chỉ về mặt công nghệ, ta còn có thể nhận xét thêm về chi phí, chất âm của loa và amply có phù hợp Đối với nhau không.
Tuy nhiên trong phạm vi bài viết này, tôi cùng những bạn chỉ ra 3 điểm cần chú ý khi chọn lựa amply & loa.
đầu tiên, vấn đề đáng nói đến chính là công suất của loa & amply phải nên thích hợp Với nhau. Thường công suất của amply luôn được khuyến cáo cần gấp đôi công suất của loa. hay ít nhất thì cũng nên lớn hơn công suất của loa. Tại sao lại ví dụ như vậy? Vì khi công suất của amply bé hơn mức p của loa, tín hiệu từ amply truyền đến loa liên tục tại trạng thái clipping. Tín hiệu 0 ổn định sẽ bằng màng loa đập không tuyến tính. Hiện tượng màng loa như vậy sẽ khiến cuộn dây loa bị nóng gây méo tiếng, lâu dần sở hữu thể gây cháy loa.
Thứ hai chính là để trở kháng của amply. Để không bị tình trạng loa cháy, hỏng thì tổng điện trở của loa cần nên cao hơn trở kháng của amply. Tất nhiên là tổng công suất của những loa mà bạn đấu nối cần nhỏ hơn mức p của amply nhé. Để nắm được những thông số này một phương pháp chính xác thì bạn hãy xem sách hướng dẫn sử dụng của nhà chế tạo. Trong đó có đầy đủ các thông số công nghệ của sản phẩm. Bạn phải nên tìm đến các đại lý bán có tin cậy để có thể mua được amply hoặc loa chuyên nghiệp.
Thứ ba, điều mà chúng tôi muốn nói đến đó là độ nhạy của loa SPL (Sound Pressure Level). Độ nhạy của loa là định nghĩa chỉ mức nén của âm thanh đám cưới. Dựa vào thông số độ nhạy của loa mà ta xác định được giá trị mức p tối thiểu mà amply cần có để loa hoạt động. Với các loa có độ nhạy càng mạnh mẽ thì mức p amply tối thiểu càng nhỏ.
nhưng, phương pháp tìm mua amply thích hợp Đối với loa còn phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nữa ví dụ như cấu trúc của loa, mức giá giữa loa & amply ảnh hưởng đến chất lượng tương quan giữa chúng.
Để có được những âm thanh chất lượng nhất, tôi khuyên những bạn bên chọn lựa các doanh nghiệp cung cấp âm thanh tin cậy ví dụ như tại Duy Shinota, ở đây các bạn không chỉ được tìm mua các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp trên trang amthanhthudo.com mà còn được tư vấn cụ thể các thiết bị âm thanh gắn kết cực kỳ chuyên nghiệp.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam