• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Nhiều doanh nghiệp vận tải chưa tuân thủ việc lắp đặt “thiết bị giám sát hành trình” theo quy định

#1
Đến thời điểm hiện tại vẫn còn tồn tại một lượng rất lớn các xe kinh doanh vận tải thuộc diện bắt buộc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình đang tìm cách “né” luật.

Còn nhiều doanh nghiệp vận tải chưa lắp “thiết bị giám sát hành trình” theo quy định

Theo đánh giá chung của Tổng cục Đường bộ Việt Nam, các doanh nghiệp vận tải, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn hầu hết đều thực hiện triển khai nghiêm túc việc lắp đặt hộp đen đúng thời hạn. Các đơn vị vận tải có xe thuộc đối tượng phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình đến ngày 1/7/2018 vẫn phải hoàn thành việc lắp đặt.

Doanh nghiệp vận tải không thực hiện đúng quy định về lắp đặt thiết bị giám sát hành trình nghĩa là đã vi phạm điều kiện kinh doanh và sẽ bị thu hồi Giấy phép kinh doanh vận tải. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, vẫn còn một lượng rất lớn các xe kinh doanh vận tải trong diện bắt buộc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình đang tìm cách “né” luật.

Nguyên nhân từ đâu dẫn đến tình trạng không lắp “thiết bị giám sát hành trình” theo quy định
Nguyên nhân chính dẫn đến việc các doanh nghiệp vận tải chậm triển khai lắp đặt thiết bị giám sát hành trình ô tô theo quy định là do nhận thức của chủ doanh nghiệp về vấn đề này. Trong khi rất nhiều doanh nghiệp vận tải lớn như chủ động trang bị “thiết bị giám sát hành trình” cho phương tiện, để hỗ trợ công tác quản lý thì nhiều đơn vị kinh doanh vận tải nhỏ lại tìm mọi cách đối phó, lách luật, chậm tiến độ lắp đặt.

Giải pháp cho vấn đề này là gì?

Về phía các chủ doanh nghiệp vận tải, họ nên là người chủ động tìm hiểu thông tin về thị trường để luôn luôn là người tiêu dùng thông minh và là nhà quản lý thông thái.

ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA là đơn vị phân phối sản phẩm thiết bị giám sát chính hãng, chúng tôi cam kết giá rẻ nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất. Với 13 năm kinh nghiệm phân phối thiết bị giám sát hành trình, đơn vị chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng và tìm mua sản phẩm và là điểm đến uy tín cho mọi doanh nghiệp.

Có thể nói ĐỊNH VỊ BÁCH KHOA đang là đơn vị đi đầu trong việc bảo vệ quyền lợi khách hàng”. Và được rất nhiều khách hàng lớn tin tưởng sử dụng như: Namtraco, Hà Anh, Lê Chân, Hoa Trung, Tasa, Than Uông Bí, hệ thống tàu kiểm ngư của Tổng cục Thủy sản,...

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Thiết bi Điện - Điện tử Bách Khoa
Điện thoại: 0775.225.222 / Tổng đài CSKH: 1900 5555 13
Email: dinhvibachkhoa@gmail.com
Website: dinhvibachkhoa.vn
Facebook: Định vị Bách Khoa
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam