• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Nhà máy cung cấp bao bì KP công nghiệp hàng đầu ở Việt Nam

#1
Bao so bì KP là gì?
Bao phân bì kp hay còn được gọi là bao pp ghép giấy kraft. Đây là loại sản phẩm mang rộng rãi điểm cộng của cả 2 cái bao phân bì nhựa và bao so bì giấy. Chúng có cấu tạo gồm hai lớp chính là:
  • Lớp giấy Kraft được làm từ bột giấy hóa học của những chiếc gỗ mềm xử lý qua giai đoạn kraft. Chúng thường mang màu trắng và vàng, có khả năng bắt mực tốt, độ bền cơ học và tương đối thô. Trên thị trường ngày nay, với gần như loại giấy kraft nhau được nhập cảng từ Nhật, Hàn, Mỹ và có cả giấy được cung ứng ở trong nước. Tùy vào sản phẩm đựng bên trong mà những dịch vụ sẽ chọn lọc các chiếc giấy tương xứng để khiến bao phân bì. bình thường sẽ chọn giấy Kraft mang trọng lượng trong khoảng 70-80 g/m2, định lượng trung thường nhật 50-175g/m2.
  • Lớp vải PP dệt hay còn được gọi là manh PP được khiến cho trong khoảng các hạt nhựa PP nguyên sinh, sở hữu đặc tính bền chắc, chịu lực rẻ, độ chống ẩm và chống thấm nước cao.
Điểm mạnh sản phẩm:
  • Cấu trúc bao vững chắc, mang đặc tính cơ lý bền dai và chịu lực và các tác động từ môi trường bên ngoài phải chăng. Đảm bảo ko bị bung, rách trong giai đoạn đóng gói và vận chuyển.
  • Bao so bì nhựa pp ghép giấy kraft an toàn sở hữu con người và thân thiện với môi trường, thuận lợi xử lý và tái chế sau khi sử dụng.
  • Bao bì phù hợp với việc in ấn logo nhãn hàng, bền màu, rõ nét và tính thẩm mỹ cao
  • So sở hữu những loại bao suy bì khác chi phí bao kp tốt hơn phần đông. sử dụng bao bì kp chính là biện pháp hiệu quả giúp đơn vị tiết kiệm được rộng rãi tầm giá cung cấp và PR

Ứng dụng
Nhờ có đặc điểm gần gũi môi trường, dễ cung ứng, bền chắc và giá tiền tốt, mà bao KP dần chiếm được lòng tin của đa dạng đơn vị.

bây giờ, chúng được vận dụng đa dạng trong đa dạng ngành nghề khác nhau như: bao kp cất chất phụ gia xây dựng, bao kp cất hạt nhựa, bao kp cất hóa chất… với kích thước và trọng tải phổ quát, thích hợp mang những nhu cầu dùng riêng.

Trên đây là các thông tin cần phải có về bao tị nạnh kp mà chúng tôi muốn san sẻ cho bạn. giả dụ còn bất kỳ thắc mắc về dòng sản phẩm này thì hãy địa chỉ ngay có Bao phân bì Ánh Sáng để được tư vấn chi tiết.
Xem thêm >>> https://baobianhsang.vn/bao-bi-kp.html
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam