• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Nên Tự Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hay Chọn Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất Trọn Gói?

#1
Mỗi khi mua được một căn hộ mới, rất nhiều gia đình thường đau đầu giữa việc tự thiết kế nội thất hay là chon công ty chuyên tư vấn thiết kế nội thất căn hộ. Dưới góc độ của một chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, Nhân Việt Decor sẽ chia sẻ cụ thể vấn đề đang được rất nhiều gia đình quan tâm hiện nay.

Tự thiết kế nội thất hay thuê chuyên gia thiết kế?
Hầu như khi mua được một căn hộ làm không gian sống cho mình, gia đình nào cũng muốn có một không gian sống đẹp nhất, tiện nghi và thoải mái nhất. Nhưng để có được một không gian sống hoàn hảo như mong muốn của bản thân, là các gia đình phải tốn rất nhiều chi phí cho thiết kế nội thất căn hộ. Chính vì thế việc cân, đo, đong, đếm giữa tự thiết kế và thuê dịch vụ trọn gói luôn là băn khoăn của từng gia đình. Đó là những gì mà chúng tôi thường được nghe chia sẻ từ các khách hàng của mình.

Với một thời gian dài gắn bó với ngành thiết kế nội thất, cùng rất nhiều kỷ niệm vui buồn có được khi chọn theo đuổi lĩnh vực này. Chúng tôi hi vọng rằng sẽ giúp các bạn nắm rõ ưu và nhược điểm giữa tự thiết kế nội thất và chọn lựa dịch vụ thiết kế. Để giúp bạn và gia đình có những chọn lựa đúng đắn nhất cho việc vừa có một không gian ưng ý, vừa không tốn quá nhiều chi phí.


Có nên chọn dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói?
Thực sự có rất nhiều gia đình mong muốn chọn các công ty có dịch vụ thiết kế nội thất. Nhưng đa phần là tâm lý chung lo sợ các công ty thiết kế nội thất vẽ vời hay chi phí quá cao so với ngân sách của gia đình có được. Đó là những gì mà các khách hàng của chúng tôi hay tâm sự và đó cũng là nỗi trăn trở của chúng tôi trong một thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực nội thất. Dưới góc nhìn công tâm và những kinh nghiệm có được trong ngành, cũng như thực sự mong muốn các bạn có những chọn lựa tốt nhất, Nhân Việt Decor chia sẻ với các bạn ưu và nhược điểm khi các bạn chọn thuê thiết kế nội thất:

Ưu điểm khi bạn thuê dịch vụ trọn gói
– Các công ty chuyên về thiết kế và thi công nội thất thường luôn có những đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu và có nền tảng kiến thức tốt về nội thất. Vì vậy, các công ty dễ dàng tư vấn và giúp đỡ gia đình có những chọn lựa tốt nhất. Đặc biệt là đa dạng các phương án thiết kế để phù hợp với sở thích và diện tích căn hộ của bạn.

– Am hiểu kiến thức về phong thủy, một trong những yếu tố quan trọng nhất khi thiết kế nhà cửa hay nội thất theo quan niệm của người Á Đông. Sử dụng dịch vụ thiết kế trọn gói, giúp bạn cân bằng và hài hòa giữa yếu tố thẩm mĩ và phong thủy.

– Hiểu sâu rộng về chất liệu nội thất, tính năng, cách bảo quản đồ nội thất…. giúp gia chủ chọn lựa được chất liệu nội thất tốt nhất.

– Thiết kế căn hộ chính là việc làm đẹp cho không gian sống của bản thân và gia đình. Bạn không thể mặc cho nó quá lòe loẹt màu sắc. Cũng không thể hôm nay mua cái tủ, hay ngày mai mua cái kệ…nhưng lại lạc quẻ với không gian xung quanh. Khi chọn dịch vụ thiết kế trọn gói, bạn sẽ được nghe các chuyên gia trong nghề tư vấn kỹ lưỡng về cách bài trí, thiết kế và bố trí công năng, màu sắc để tối ưu nhất không gian sống cho bạn và gia đình.

– Không chỉ có đồ nội thất mới quan trọng cho sinh hoạt của gia đình, mà điện nước chính là yếu tố quan trọng nhất. Kết cấu đường dây điện, nước bố trí thế nào cho hợp lý, cho đẹp, tiện nghi… thì không phải gia đình nào cũng làm được. Nhất là bố trí dây điện còn là công việc nguy hiểm đối với nhiều người.

– Khi tự thiết kế nội thất căn hộ, bạn phải mất rất nhiều thời gian để lên kế hoạch, chi tiêu, mua sắm… chưa kể các yếu tố phát sinh, thay đổi khi bạn mua đồ nội thất quá to hay quá nhỏ so với căn nhà. Nhưng với thiết kế nội thất căn hộ trọn gói, căn hộ của bạn không chỉ thẩm mĩ, tối ưu công năng mà thiết kế sẽ dựa trên ngân sách mà bạn có được.

– Các không gian trong căn hộ luôn được các chuyên gia quan tâm: Từ thiết kế nội thất phòng ngủ, thiết kế nội thất nhà bếp, thiết kế nội thất phòng khách… được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết thậm chí riêng biệt và độc nhất như mong muốn của bạn và gia đình.


Nhược điểm
Một số đơn vị thiết kế tư vấn nội thất lợi dụng sự thiếu hiểu biết về kiến thức nội thất của gia chủ để vẽ vời, chặt chém… Chính vì thế khi chọn lựa thiết kế nội thất căn hộ, các bạn nên tìm hiểu kỹ về thông tin của các đơn vị thiết kế có uy tín, để có được dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp và tốt nhất.

Khi bạn và gia đình tự thiết kế nội thất, có nên hay không?
Rất nhiều gia đình vẫn yêu thích tự mình thiết kế và trang trí nội thất căn hộ của bản thân. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu gia đình không am hiểu về nội thất, thì cũng có khi dỡ khóc, dỡ cười với những tình huống oái ăm. Chẳng hạn như: mua một bộ sofa quá to so với phòng khách rồi không biết phải làm thế nào, mua một cái tủ bỗng thấy lạc tông so với xung quanh, rồi không hài lòng và lại tiếp tục mua thêm một chiếc tủ khác…. Vậy nếu là bạn, bạn sẽ có chọn lựa nào?

Có thể trước mắt bạn và gia đình nghĩ rằng tự thiết kế nội thất căn hộ sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí thiết kế và thi công. Tuy nhiên, thực tế thì hoàn toàn là chuyện khác, chưa kể sẽ phát sinh những tình huống oái ăm kể trên. Bạn và gia đình còn mất thêm rất nhiều thời gian để tự mình suy nghĩ cách bài trí nội thất mà chưa biết là có ưng ý hay không. Dưới đây là những vấn đề bạn và gia đình hay gặp phải khi tự thiết kế nội thất. Đó cũng là những vấn đề mà các khách hàng của Nhân Việt hay tự mắc phải trước khi tìm đến với chúng tôi:

– Với đồ nội thất bạn tự mua, nếu không có kiến thức nhất định về nội thất, hầu như chỉ khiến căn hộ bạn không có tính nhất quán, thiếu hài hòa và cách bài trí lộn xộn.

– Yếu tố thẩm mĩ căn hộ của bạn và gia đình cũng trở nên thiếu tinh tế. Đôi khi còn chật chội với những đồ nội thất không phù hợp.

– Khi tự mua đồ nội thất, bạn và gia đình thường không có bản thiết kế và bố trí công năng của từng khu vực trong nhà. Chính vì thế việc lựa chọn mua đồ nội thất cũng trở nên khó khăn và mất nhiều thời gian hơn.

– Không chỉ mất thời gian, bạn và gia đình còn phải quản lý, giám sát đội ngũ thi công nội thất mà bạn tìm kiếm. Trong khi đó khi sử dụng dịch vụ thiết kế trọn gói bạn không phải lo vấn đề này.

Nếu là bạn, bạn sẽ tự thiết kế nội thất căn hộ hay chọn dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói?
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất, chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất về kiến thức nội thất, cũng như là đơn vị tin cậy để bạn sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói.

Hotline: 0906 330 288

Website: nhanvietdecor.com

Email: info@nvf.com.vn
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam