• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Nên mua tủ đông hãng Alaska bd-300c hay không?

thunga35

New member
#1
thiết bị được mẫu mã gồm một ngăn đông với một cánh mở thuận tiện. Dung tích nhỏ với 300 lít thích hợp với các không nên gian nhỏ hẹp và những người có yêu cầu trữ đông và trưng bày ít thực phẩm như các hộ gia đình, căng tin, những quán ăn nhỏ…
Với cánh cửa mở góc đến 70 độ tiện dụng để cho đồ vào và lấy đồ bên trong ra bên ngoài. Ngăn bên trong của tủ có thêm giỏ chứa bên trong tiện dụng cho việc phân loại thực phẩm.
Dưới đáy tủ có lỗ thoát nước tiện lợi để xả đông và vệ sinh thuận tiện. Nhờ có lỗ thoát nước này, bạn sẽ không được gặp phải khó khăn trong quá trình vệ sinh tủ.
Phần cánh tủ được lắp thêm khóa ăn toàn giúp người tiêu dùng an tâm hơn và tránh được các trường hợp tủ mở ngoài ý muốn, đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ. Phần foam cách nhiệt giúp giữ lạnh, cách nhiệt với môi trường bên ngoài, chịu được va đập tốt.
Phần chân tủ được trang bị 4 bánh xe chắc chắc thuận tiện để di chuyển, bên cạnh đó, tủ sử dụng gas làm lạnh R600A là loại nhiên liệu xanh thân thiện với môi trường. Tủ dùng dàn lạnh bằng ống đồng giúp làm lạnh nhanh hơn và sâu hơn, độ bền cao giúp tiết kiệm điện năng.
Bạn đọc có thể tìm hiểu giá tủ đông alaska bằng cách truy cập vào trang web của alaska.
Với những tiện ích hiện đại mà tủ đông thương hiệu Alaska đem đến, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Thực phẩm bên trong tủ được trữ đông lạnh, giúp giữ được độ tươi ngon và dinh dưỡng cho thiết bị. Khách hàng có thể gọi ngay Alaska để sở hữu những sản phẩm này nhé!
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam