• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Mua xe nâng tay 2.5 tấn ở đâu giá tốt?

#1
Xe nâng tay là một trong những thiết bị nâng hạ tiêu chuẩn nhằm phục vụ các vấn đề hàng hóa trong kho bãi cũng như tại các nhà máy sản xuất. Là dòng xe được nghiên cứu và sản xuất với hệ thống nâng thủy lực nên việc bạn nâng hàng hóa trở nên khá dễ dàng.

Xe nâng tay 2.5 tấn có khối lượng nâng cao nhất là 2,5 tấn và chiều cao nâng cao nhất là 200ml. Đây là dòng xe gồm nhiều loại khác nhau: HPT, PTL, MPT, Bishamon, Mitsulift,... xuất xứ từ Nhật Bản, Đài Loan...


Xe nâng tay 2.5 tấn là loại xe dùng pallet để nâng, đẩy hàng hóa có khối lượng lên đến 2,5 tấn một cách an toàn và nhanh chóng ở những nơi có gầm thấp, chật hẹp như kho xưởng tại các siêu thị, nhà máy, doanh nghiệp,... mà những xe nâng khác không thể làm được.

Là dòng xe nâng tay được thiết kế với hệ thống nâng thủy lực bằng tay kích, di chuyển bằng kéo và đẩy tay. Đây được xem là giải pháp tốt nhất cho mọi người trong việc lựa chọn xe nâng tay 2.5 tấn để di chuyển hàng hóa. Là thiết bị nâng hạ vô cùng cần thiết khi khách hàng có nhu cầu nâng chuyển pallet hàng hóa tại các siêu thị, kho xưởng, nhà máy… vừa nhanh chóng, an toàn lại giảm bớt đáng kể chi phí thuê đội ngũ nhân công bốc vác.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều công ty địa chỉ bán xe nâng tay, trong đó công ty Epic Việt Nam là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người quan tâm. Chúng tôi cung cấp đa dạng model, kích cỡ cùng tải trọng của các loại xe nâng khác nhau với mức giá tốt nhất, sản phẩm chính hãng, đạt chuẩn chất lượng tốt nhất nên bạn hoàn toàn yên tâm chọn lựa Epic Việt Nam – là địa chỉ cung cấp xe nâng uy tín.

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ GIÁ TỐT NHẤT!

Hotline: 0904 783 488 - 0984 980 077
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam