• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Mua xe điện giá không tưởng tại VietNam Expo 2019 từ Bluera

#1
Kính gửi: Quý khách hàng
Lời đầu tiên, Công ty TNHH Xe điện Bluera Việt Nhật xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, cùng lời chúc sức khỏe và thành công.
Công ty TNHH Xe điện Bluera Việt Nhật là đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện chính hãng tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm đến từ thương hiệu Bluera Bike đã được khẳng định về chất lượng và dịch vụ bằng chính niềm tin của người tiêu dùng trên thị trường.
Nhân sự kiện VietNam Expo in Ho Chi Minh City 2019 (Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 17 tại TP. Hồ Chí Minh) công ty chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng những chính sách ưu đãi sau:
  • Với Đại lý và nhà bán lẻ: Khi lấy sĩ tại Đại lý xe điện Bluera Việt Nhật với số lượng từ 10 xe đạp điện cùng loại hoặc từ 20 xe đạp điện bất kỳ sẽ được tặng thêm 1 chiếc xe đạp điện.
  • Đặc biệt, phần thưởng trị giá 1 triệu đồng sẽ dành tặng cho bất kỳ khách hàng nào trực tiếp đến mua xe đạp điện tại gian hàng trưng bày của Đại lý xe điện Bluera Việt Nhật nhân sự kiện VietNam Expo từ ngày 04/12/2019 đến ngày 07/12/2019, địa chỉ số 799, đường Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
  • Ngoài ra, chỉ cần là khách hàng của Đại lý xe điện Bluera Việt Nhật bạn sẽ được nhận nhiều phần quà hấp dẫn khi mua hàng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi như: Áo mưa, nón bảo hiểm, khóa chống trộm, sạc hẹn giờ,…
Đến với Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 17 tại TP. Hồ Chí Minh khách hãng sẽ được chiêm ngưỡng nhiều mẫu xe đạp điện siêu độc đáo đến từ Đại lý Xe điện Bluera Việt Nhật. Chúng tôi chắc chắn rằng đây là những sản phẩm độc quyền lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam và được phân phối với mức giá hợp lý nhất.
Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác hoặc cần biết thêm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi, bạn có thể liên hệ qua Website: Dailyedien.vn hoặc đường dây nóng 02822.430.524. Rất mong được phục vụ quý khách hàng, xin chân thành cảm ơn.

 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam