• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Mua tranh mạ vàng cuối năm - Tranh mạ vàng cao cấp tại Hà Nội

#1
Từ xưa đến nay, vàng luôn là biểu tượng của sự giàu có, sung túc, sang trọng và quý phái. Các vật dụng trang hoàng mạ vàng được ham mê và thường được dùng trong phổ biến gia đình từ xưa đến nay. Hiện nay tranh mạ vàng đang là xu thế được nhiều gia đình lựa chọn. Vậy tranh mạ vàng là gì và tại sao tranh mạ vàng luôn mang chỗ đứng trong thị trường hiện nay.

Tranh mạ vàng là gì?

Tranh mạ vàng là một sản phẩm mỹ nghệ được chế tác từ kim mẫu quý như đồng, bạc, vàng. Tranh mạ vàng là hài hòa tuyệt vời giữa tính thẩm mỹ hiên đại đan xen với truyền thống văn hóa của người Việt. Hiện nay, dòng tranh này đang là sản phẩm được tạo bắt buộc từ các nghệ nhân của Phúc Tường Gold. Chất liệu sản phẩm khiến từ kim dòng quý giúp hoa văn, đường nét từng bức tranh trở nên tinh tế và đặc sắc. Đặc biệt hơn, tranh được mạ vàng, dát vàng 24k sang trọng tạo phải giá trị đẳng cấp của sản phẩm.

Ngoài ra, mạ vàng hay còn gọi là xi vàng, hai cụm từ này sở hữu nghĩa rưa rứa nhau nhưng ở miền Bắc thường sử dụng từ mạ vàng còn ở miền Nam rộng rãi cụm từ xi vàng hơn. Tuy nhiên đó chỉ là bí quyết gọi khác nhau của từng vùng miền, nhìn chung mạ vàng hay xi vàng đều với tức là phủ 1 lớp vàng mỏng lên trên trang bị cụ thể để khiến cho nó đẹp hơn.

Theo thời gian, công nghệ mạ vàng ngày càng lớn mạnh và hoàn thiện hơn. Hiện nay có bốn công nghệ mạ vàng thường được tiêu dùng là mạ vàng Nano, mạ vàng PVD, mạ vàng điện phân, mạ sơn hiệu ứng. Tranh mạ vàng hiện tại xuất hiện khá đa dạng trên thị trường, ngoại giả các bạn nên nên phân biệt giữa các sản phẩm mạ vàng nhưng bản tính chỉ là kim dòng màu như crom vàng, inox vàng với tranh mạ vàng 14k, 18k hay tranh mạ vàng 24k.

  • Tranh mạ vàng 14K mang hàm lượng vàng là 58,3%, số còn lại là các kim chiếc khác.
  • Tranh mạ vàng 18K sở hữu hàm lượng vàng là 75% và 25% kim chiếc khác.
  • Tranh mạ vàng 24k là loại tranh cao cấp nhất, sử dụng vàng ta để dát mỏng lên tranh.
Để làm cho cần một bức tranh mạ vàng cao cấp và tính nghệ thuật cao; sản phẩm nên trải qua rất đa dạng công đoạn khác nhau sau đây là quy trình tạo bắt buộc sản phẩm tranh mạ vàng:

  • Đầu tiên là bước lên ý tưởng sản phẩm; phác họa tạo cái sản phẩm và được dựa trên bề ngoài 3D
  • Bước 2: In bản vẽ 3D và tạo phôi khuôn cho sản phẩm; trạm khắc phôi sao cho hoản mỹ nhất và đánh bóng.
  • Bước 3: Mạ vàng phôi sản phẩm – Đóng khung tranh hoàn thiện sản phẩm.
Thời gian chế tạo một bức tranh mạ vàng theo đề nghị mất từ 15-20 ngày khiến liên tục.

Tranh mạ vàng sở hữu đắt không?
Giá thành luôn là vấn đề được đa dạng các bạn ưa chuộng lúc quyết định chọn tranh mạ vàng 24k. Nhìn chung giá thành tranh dát vàng khá nhiều trên thị trường bây giờ và tùy thuộc vào rộng rãi khía cạnh như kích tấc tranh và các chi tiết trong tranh. Giá tranh mạ vàng 24k thường động dao từ 2 tới 30 triệu, tùy thuộc vào nhu cầu và tài chính của bản thân, khách hàng có thể lựa chọn những dòng tranh vàng phù hợp.

Mua tranh mạ vàng cuối năm cao cấp ở đâu tại Hà Nội

Hiện nay việc tiếp cận thông báo về những địa chỉ mua tranh mạ vàng ko còn quá khó đối sở hữu đa dạng người. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm được những shop uy tín và tin cậy để sắm tranh. Nếu ưa chuộng tới những dòng tranh mạ vàng 24k hoặc sở hữu ý định chọn tranh dát vàng.

Được sự tin tưởng lựa chọn của phổ biến khách hàng tại Phúc Tường Gold. Chúng tôi kiêu hãnh là siêu thị cung cấp và chế tạo các mẫu tranh mạ vàng cao cấp đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng. Lấy niềm vui, sự hài lòng của người mua là niềm động lực tìm mọi cách trở thành siêu thị phân phối tranh mạ vàng bậc nhất trong nước và quốc tế. Với rộng rãi sản phẩm đa dạng, phong phú; chất lượng sản phẩm và bề ngoài ngày một cao, đón đầu xu thế và thị hiếu người dùng.

Phương châm của chúng tôi “Lấy sự hài lòng của quý khách để phát triển”. Vì thế, chúng tôi luôn cho thành lập các cái sản phẩm tranh tinh tế và đẹp nhất; được biểu đạt qua tay nghề khéo léo, điêu luyện của các người thợ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm.

Sản phẩm tranh mạ vàng của Phúc Tường Gold – 994 Đường Láng, Hà Nội đã đồng hành cùng đa dạng doanh nghiệp; đem tới những món quà ý nghĩa nhất, trình bày tình cảm vô cộng thấp đẹp, sự thành công và gắn kết cho hàng ngàn doanh nghiệp, doanh nghiệp to nhỏ trong và ngoài
 
#2
Ui đã từng mua quà ở đây tặng sếp, phải nói là ưng hết sức ấy, sếp vui là nhân viên lại được nhờ, hihi
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam