• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Mua giường ngủ gỗ Pallet giá rẻ tại TPHCM giá rẻ nhất hiện nay

#1
Vì độ phủ rộng của gỗ Pallet trên thị trường mà giường ngủ bằng chất liệu này cũng theo đó mà phổ biến rộng khắp. Trên địa bàn TPHCM có rất nhiều cửa hàng bán gỗ Pallet và các sản phẩm nội thất liên quan. Làm thế nào để chọn được một cửa hàng uy tín, chất lương? Đây là câu hỏi đầu tiên hầu hết khách hàng thắc mắc trước khi quyết định mua hàng.

Xem thêm nội thất hàn quốc đẹp giá rẻ

Phải công nhận rằng rất khó để tìm được một đơn vị đáng để gửi gắm niềm tin trong khi hầu hết các cửa hàng trong mảnh đất TPHCM này đều nói tốt về mình. Chỉ có cách là tự mình kiểm chứng chất lượng tại một số sở sở, từ đó trao trọn niềm tin nơi họ.

Làm thế nào để mua được chiếc giường Pallet giá rẻ lại đảm bảo chất lượng?

Tuy không bán những sản phẩm liên quan đến gỗ Pallet nhưng nội thất Mạnh Hệ có nghiên cứu và tổng hợp lại một số thông tin khá hữu ích giúp bạn biết cách chọn nội thất gỗ Pallet an toàn, chất lượng.

+ Đối với giường gỗ Pallet quốc tế: Tấm Pallet phải có logo của IPPC, nếu không có, không nên mua. Đôi khi trên thanh gỗ cũng có các ký tự khác, nếu bạn search Internet mà không có ý nghĩa gì thi cũng không nên mua.

Đối với giường gỗ Pallet Châu Âu:

Đôi khi có hoặc không có logo của IPPC, những phải có mã EPAL hoặc EUR. Tất cả gỗ châu Âu đều cấm xử lý hóa chất. Gỗ mã EPAL có nghĩa là được xử lý nhiệt. Mã EUR nghĩa là loại cũ, dùng trong hệ thống tàu hỏa cũ của châu Âu. Cả 2 loại đều tốt nhưng giường ngủ gỗ Pallet Châu Âu có mã EPAL sẽ tốt hơn.

Đối với giường gỗ Pallet có màu ( không tính giường đã sơn ):

Tấm pallet có màu thường được đánh dấu để vận chuyển hóa chất, gỗ này được xử lý hóa chất rất nhiều để tăng độ bền, không nên mua.

Đối với giường gỗ Pallet không có ký hiệu:

Không nên mua

+ Thường Pallet được tái sử dụng nhiều lần, cho đến khi nào bị hỏng, hư, gẫy thì người ta bỏ đi. Nhưng thực ra bỏ đi ở đây là bán cho các cơ sở sản xuất pallet nhỏ lẻ. Họ sẽ bóc tách từng thanh gỗ ra và tái sử dụng, đóng làm pallet mới. Thanh nào hư quá thì làm củi

+ Thực trạng hun trùng pallet ở VN không đảm bảo, lúc hun, lúc không nhưng vẫn đóng dấu hun trùng pallet ầm ầm, thậm chí nhiều kho CFS (hàng lẻ) có sẵn dấu hun trùng có thể đóng luôn lên pallet cho bạn (không cần hun trùng). Nên dấu cũng chỉ tham khảo thôi

+ Nếu pallet chở hàng hoá chất, trên pallet vẫn thường có các dấu hiệu còn tồn lại như có vài chỗ bị ố, thấy được dấu vết thùng phi chứa hoá chất trên pallet, nên tránh mua loại pallet này

Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa cũng cấp bạn có thể tự mình kiểm chứng được chất lượng giường gỗ Pallet một cách tốt nhất để đảm bảo an toàn cho nhà mình.

Thực tế thì gỗ Pallet nguyên chất rất thân thiện với môi trường nhưng qua quá trình sử dụng để vận chuyển hàng hóa, hóa chất, nó đã bị biến chứng không còn tốt như trước nữa. Thêm vào đó là hiện thực kinh doanh thiếu lương tâm của các nhà buôn nên lượng gỗ thực và lượng gỗ ngụy trang lẫn lộn vào nhau.

Bạn phải quan sát thật sáng suốt mới có thể tìm được nơi bán giường Pallet thật sự tốt. Còn nếu bạn không đủ tin tưởng thì hãy lựa chọn những chiếc giường ngủ gỗ công nghiệp thông thường để giảm bớt rủi ro, chi phí cũng khá rẻ, không quá chênh lệch với giường ngủ bằng gỗ Pallet.

Xem thêm kệ treo quần áo đa năng giá rẻ
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam