• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Mua bán máy gặt lúa xếp dãy chính hãng An Giang

#1
Hiện nay máy gặt lúa xếp dãy là một trong nhưng loại máy đang được bà con nông dân sử dụng rất nhiều, máy gặt lúa xếp dãy đem lại nhiều tiện lợi cho bà con nông dân cũng như đem lại kinh tế rất nhiều.
Máy gặt lúa sếp dãy chính hãng đang xuất hiện rất nhiều trong nhiều năm gần đây đã trở nên rất phổ biến trên thị trường Việt Nam. Một chiếc máy gặt có thể làm việc thay cho hơn 20 nhân công gặt, giúp bà con nông dân vừa tiết kiệm được chi phí nhân công, giảm thiểu sức lao động vừa đẩy nhanh tiến độ mùa vụ.
Có rất nhiều loại máy gặt lúa dao động từ chỉ khoảng từ 5 đến 50 triệu đồng tùy theo từng loại. Hôm nay Công ty cổ phần Hoàng Long xin giới thiệu cho các bạn một sản phẩm đang rất được ưu chuộng hiện nay đó chính là máy gặt lúa xếp dãy chính hãng An Giang.

Giới thiệu máy gặt lúa xếp dãy chính hãng tại Lào Cai
1. Giới thiệu chi tiết máy gặt lúa xếp dãy chính hãng An Giang.
Máy gặt lúa xếp dãy chính hãng An Giang là một phương tiện giúp bà con nông dân cắt/gặt lúa mỗi khi mùa vụ về. Đại đa số những chiếc máy gặt đều rất gọn, dễ sử dụng, hoạt động tốt trên bề mặt ruộng khô, ẩm hoặc ngập nước dưới 10cm. Tuy nhiên, bà con chỉ có thể sử dụng máy trong điều kiện lúa ngã với độ nghiêng tối đa của cây là 45.cây lúa cao từ khoảng 50-90 cm. Còn nếu cây lúa quá thấp hoặc bị ngã rạp xuống đất thì bà con phải sử dụng phương pháp thu hoạch thủ công.

Hình ảnh thực tế máy gặt lúa xếp dãy chính hãng An giang tại Lào Cai
2. Lợi ích khi sử dụng máy gặt lúa xếp dãy chính hãng An Giang.
Máy gặt lúa xếp dãy chính hãng An Giang mang lại rất nhiều lợi ích cho bà con nông dân trong quá trình thu hoạch. Việc sắm cho mình một chiếc máy gặt là điều cần thiết.Đối với các hộ gia đình có diện tích lúa lớn hơn, bà con có thể cùng nhau góp vốn hoặc tự đầu tư cho mình một chiếc máy gặt lúa xếp dãy. Vì loại máy này giúp bà con trong một thời gian thu hoạch được nhiều hơn, lại tiết kiệm thời gian.
3. Thống số kỹ thuật máy gặt lúa xếp dãy chính hãng An Giang.
Máy gặt lúa xếp dãy GX120 được thiết kế và chế tạo tại công ty cổ phần Cơ Khí An Giang với chiều rộng cắt là 1,2m. Máy có thể hoạt động trên cả ruộng khô, ruộng có nước hoặc đất lún có chân với độ ngập lún không quá 0,1m.
Máy có 3 loại:
– GX120E (hộp số gang).
– GX120F (hộp số nhôm).
– GX120T (hộp số nhôm)
ĐẶC ĐIỂM
– Máy có thể hoạt động tốt trên bề mặt ruộng khô, ẩm hoặc ngập nước 10cm.
– Máy thay thế được 20 nhân công gặt.
– Máy nhỏ gọn, dễ quay vòng.
– Cắt được lúa ngã với độ nghiêng tối đa của cây lúa là 450.
– Chiều cao cây lúa từ 50cm đến 90cm.
– Độ hao hụt thu hoạch là 1%.
Thống số kỹ thuật :
- Năng suất: 3 công/giờ (0,3ha/giờ)
- Sử dụng động cơ xăng: 5.5-7.5HP (3600 vòng/phút)
- Tiêu thụ nhiên liệu: 0.7-1.0 lít/giờ
- Độ hao hụt: £ 1%.
- Kích thước: Dài x Rộng x Cao=2.1x1.5x0.9 (m)
- Trọng lượng máy: 160 Kg (Không tính động cơ)
- Chiều cao cắt: 7-25 cm
- Điều kiện làm việc:
+ Mặt ruộng khô, ẩm hoặc ngập nước 10cm
+ Độ nghiêng tối đa cây lúa 45° so với mặt ruộng
+ Chiều cao cây lúa 0.5-0.9m.
Đặc tính mới của máy gặt lúa xếp dãy GX120
- Máy được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện
- Bộ ly hợp ma sát
- Máy nhỏ gọn
- Dễ quay vòng

Hình ảnh máy gặt lúa xếp dãy chính hãng An Giang tạ Công Ty Hoàng Long
An Giang là hãng sản xuất máy gặt xếp dãy được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay với nhiều mức giá khác nhau. Phổ biến như VNP120, VNP160 mức giá sẽ giao động từ 25 - 30 triệu, VNP150 động cơ vikyno, gx150,... mức giá giao động khoảng 40 triệu. Tùy từng đặc điểm, chức năng, công suất mà mỗi máy có giá khác nhau.

Thanh Hóa, Nghệ An, Lào Cai, Yên Bái là một trong số những nơi có diện tích lúa lớn, bà con có thể cùng nhau góp vốn hoặc tự đầu tư cho mình một chiếcmáy gặt lúa xếp dãy chính hãng, sẽ giúp bà con thu hoạch được nhiều hơn mà lại tiết kiệm được thời gian công sức và nhân công.

Điện Máy Hoàng Long chuyên bán buôn, bán lẻ máy gặt lúa xếp dãy GX120, GX150, GX160 tại Nghệ An, Thanh Hóa, Lao Cai, Yên Bái, Hà Nam, Nam Định và các tỉnh thành khác trên cả nước.

* Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh các mặt hàng máy nông ngư cơ chúng tôi hoàn toàn có đủ uy tín để tư vấn cho người sử dụng mua được một chiếc máy chính hãng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường
* Với thị trường phủ sóng rộng khắp 64 tỉnh thành cả nước như:Cần Thơ (TP), Đà Nẵng (TP), Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội (TP), Hà Tây, Hà Tĩnh, Hải Dương ,Hải Phòng, Hòa Bình, Hồ Chí Minh (TP),.....
Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi mua máy gặt lúa xếp dãy chính hãng An Giang tại hệ thống điện máy Hoàng Long trên Toàn Quốc.
* Miễn Phí vận chuyển khi giao máy gặt lúa xếp dãy chính hãng An Giang trên toàn quốc.
* Sử dụng máy gặt lúa xếp dãy chính hãng An Giang giúp cho người dùng cảm giác được sự yên tâm tin tưởng hoàn toàn. Và mang lại hiệu quả cao khi làm việc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :
Công ty cổ phần TMĐT Dumiho – Thế giới trong tầm tay bạn
Hotline : 0962.701.541 ( Mr. Thanh )
Địa chỉ : 934 Bạch Đằng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam