• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Mọi người luôn hỏi chúng tôi có bao giờ tranh luận

#1
CHIẾN LƯỢC LỚN CHÚNG TÔI ĐÃ QUA MỘT CẦU
Mọi người luôn hỏi chúng tôi có bao giờ tranh luận, đặc biệt là với tất cả các dự án nhà mà chúng tôi giải quyết cùng nhau. Vâng, câu trả lời ngắn gọn là có. Và những cú va chạm tốc độ mà chúng tôi gặp phải trong khi lắp đặt bếp nhà ở bãi biển của chúng tôi là một ví dụ hoàn hảo về những gì có thể châm ngòi. Vì vậy, chúng tôi đã chia sẻ những gì chúng tôi đã chiến đấu, cách chúng tôi giải quyết nó và ai là người đúng. Chúng tôi cũng tiết lộ một thay đổi lớn khác mà chúng tôi đang thực hiện trong nhà bếp của ngôi nhà bên bờ biển (gợi ý: nó phải làm với hòn đảo) và xua tan một huyền thoại về một kẻ giết người thỏa thuận bất động sản nổi tiếng, có thể không đáng sợ hoặc đắt đỏ như bạn nghĩ! Thêm vào đó, chúng tôi đảm nhận phòng mới mà nó có trong nhà bạn và mẹo của chúng tôi để nhận được các thẻ kỳ nghỉ được thực hiện nhanh hơn.
vách ngăn trang trí
Trên đây là một bức ảnh về tủ lạnh của chúng tôi, thỏa hiệp với nhau (hãy nhớ rằng lỗ cần được vá hoặc ngăn kéo tủ bị thiếu). Và tủ lạnh kích thước đầy đủ của chúng tôi cho phòng đựng thức ăn sẽ được giao vào ngày mai - woot!
Bạn có thể đọc thêm về quyết định của chúng tôi để biến bữa ăn sáng thành phòng đựng thức ăn ở đây (và xem hình ảnh của bản mô phỏng bằng bìa cứng đó và các lựa chọn thiết bị cuối cùng của chúng tôi).
Hòn đảo mới của chúng tôi sẽ không được cài đặt trong một hoặc hai tuần, nhưng chúng tôi đã sử dụng một viên thạch anh Silestone trong Viên ngọc nhài. Lưu ý: chúng tôi đã chia sẻ cách chúng tôi tiết kiệm tiền cho nó trong podcast tuần này - vì vậy nếu bạn mua sắm thạch anh Điều đó có thể giúp ngân sách.
Trong bức ảnh trên, bạn cũng có thể thấy một trong những chiếc bát gỗ tuyệt vời của Jeremy trộm nhìn vào khung. Đây là một lần nữa dưới đây.
Và nếu bạn bỏ lỡ cuộc nói chuyện của chúng tôi từ sự kiện ở Bristol (nó bao gồm 10 năm về các bài học trang trí và cuộc sống mà chúng tôi đã học được khi phát triển kinh doanh và tìm ra phong cách của chúng tôi), hãy xem
Trên đây là một bức ảnh của cái gọi là Phòng chờ Pajama, của chúng tôi mà bạn có thể đọc thêm ở đây.
Tại đây, ảnh chụp nhanh từ Ngôi nhà đẹp mà Sarah đã tweet chúng tôi. Đạo cụ cho việc sử dụng từ mới.
Và như đã hứa, ở đây, một cuộc thăm dò nhanh về tình huống của phòng khách / phòng gia đình / phòng mồ hôi trong nhà riêng của bạn. Chúng tôi thích nghe những gì làm việc cho các bạn:
Là một người bồi dưỡng, đó là ngôi nhà bãi biển của chúng ta trông giống như hồi đầu năm nay sau khi chúng tôi phải phá bỏ một phần lớn của nó và xây dựng lại từ nền móng (thêm về điều đó trong bài này).
Mặc dù nền tảng kém chắc chắn là một phần của vấn đề, nhưng nó có một loạt các vấn đề không liên quan khác - hoàn toàn thối rữa rằng bạn có thể dính cánh tay của mình (xem bên dưới), một mái nhà, v.v. - làm cho việc xây dựng lại nó trở thành lựa chọn tốt nhất .
Đó là khu vực nơi cả ba phòng tắm cư trú, cùng với phòng bùn, phòng đựng thức ăn và phòng trên lầu.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam