• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Mô tả và thông số kĩ thuật của gioăng PTFE chịu nhiệt, chịu hóa chất

#1
Hiện nay có xu hướng sử dụng vật liệu nhân tạo đang vô cùng phổ biến và phát triển những tính năng đặc hữu của chúng. Vật liệu nhân tạo đang dần dần phát triên và thay thế các vật liêu tự nhiên trong tất các các ngành nghề. Trong số đó Teflon là loại vật liệu được ưa chuộng bởi những ưu điểm của nó, đặc biệt trong ngành công nghiệp làm kín gioăng nhựa Telfon hay gioăng PTFE là một sự lựa chọn hàng đầu trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm bởi cơ tính không thua gì các vật liệu kim loại mà lại không độc hại như các loại gioăng amiang . Các sản phẩm gioăng PTFE cũng vô cùng đa dạng và phong phú như gioăng mặt bích, gioăng đệm, bạc nhựa vòng đêm,...

Thông số kĩ thuật: Gioăng PTFE (Teflon) Gasket chịu nhiệt, chịu hóa chất

Nhiệt độ hoạt động: 230°C
Kháng axit và kiềm, có hệ số ma sát thấp, không nhớt, không bị ăn mòn
Độ bền kéo (độ kéo dãn): 15.0mpa
Chịu áp lực: 10-15 Bar
Độ đàn hồi: 150%
Tỷ trọng: 2.10 – 2.30
Chất liệu: PTFE
Bảo hành: theo quy định nhà sản xuất
Dùng trong: Gioăng làm kín trong các môi trường nhiệt độ cao


Mô tả:
Loại gasket được làm bằng PTFE skiving sheet hay PTFE molded sheet theo các tiêu chuẩn ANSI, JIS DIN hoặc phi tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng. Độ dày vật liệu từ 0.25mm – 6mm. Dạng cuộn tròn từ 150 – 1200mm, hoặc dạng tấm có diện tích từ 75 – 300 cm vuông. Các kích thước lớn hơn có thể đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng với dung sai nhỏ nhất.

PTFE là một loại vật liệu mềm, có hệ số ma sát thấp, cách điện và khả năng kháng hóa chất vượt trội, chống chịu với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, hoạt động ổn định trong môi trường nhiệt độ cao lên tới 230°C.

Gioăng PTFE là loại gasket được làm bằng PTFE skiving sheet hay PTFE molded sheet theo các tiêu chuẩn ANSI, JIS, DIN hoặc phi tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng. Độ dày vật liệu từ 0.25mm – 6mm. Dạng cuộn tròn từ 150 – 1200mm, hoặc dạng tấm có diện tích từ 75–300cm2. Các kích thước lớn hơn có thể đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng với dung sai nhỏ nhất.

Để biết chi tiết về giá bán gioăng không amiang, gioăng không amiang giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
Công ty VINDEC chuyên cung cấp hàng nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: KITZ, VALQUA (Nhật Bản), ARITA, TOMBO (Malaysia); TEADIT (Áo); FEROLITE (Ấn Độ)… về các sản phẩm:
- VAN CÔNG NGHIỆP: Van bi, van hơi, van cổng, van giảm áp, van điện từ,…
- GIOĂNG LÀM KÍN: Gioăng chì graphite, gioăng không amiang, gioăng nhựa PTFE, gioăng cao su...
- DÂY TẾT CHÈN:Dây tết chèn chì (Graphite), Dây tết chèn PTFE,...
M: 0981158904 (Zalo)
T:
024 6666 6667
E: sales04@vindec.vn
W: https://vindec.com.vn
Địa chỉ:
860 Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam