• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Mẹo lau gương trang trí Hậu Giang một phát sạch ngay

#1
Gương trang trí Hậu Giang khi sử dụng lâu ngày sẽ có những vé hoen ố, không còn sáng bóng như trước. Dù gương “xịn” hay gương rẻ tiền, sử dụng một thời gian đều bám bụi nhiều, những vết bẩn liên tục xuất hiện. Điều này đòi hỏi khách phải lau chùi mỗi ngày để đảm bảo tính sạch sẽ và thẩm mỹ cho không gian sống.
Dưới đây là 10 cách vệ sinh gương trang trí Hậu Giang giúp không gian sống thêm phần sạch sẽ bạn nên biết:
  1. Dùng bột bắp
Cách đầu tiên bạn nên thử chính là dùng bột bắp vệ sinh gương trang trí. Nếu cửa kính bị bẩn, ố lâu ngày, bạn có thể pha hỗn hợp 2 muỗng canh bột bắp, 1 chén giấm trắng, nước ấm hòa tan rồi xịt lên kính, sau đó lau sạch. Hoặc bạn cũng có thể cho bột bắp vào bình xịt kính, mỗi ngày lấy ra xóc lại và xịt lên kính, sau đó vệ sinh kính như bình thường để có được chiếc gương kính sạch sẽ mà tiết kiệm nhất.


  1. Dùng rượu trắng
Đơn giản hơn hãy tiết kiệm tiền của mình bằng cách sử dụng phần rượu trắng uống còn dư của những người xung quanh. Với những cửa kính bị vết mờ do bụi bẩn và hơi ẩm, bạn có thể dùng khăn ướt tẩm vài giọt rượu trắng để lau. Chỉ một lát sau, cửa kính sẽ sạch bóng ngay. Đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất nhiều người đã thử sử dụng thành công.
  1. Dùng báo
Nghe có vẻ vô lý nhưng báo sẽ làm sạch vết bẩn trên kính dễ dàng. Lấy những tờ báo cũ, nhúng nước cho mềm hoặc thẩm hơi nước sao cho tờ báo mềm nhất có thể, sau đó cho lên kính và lau sạch. Cuối cùng lau lại gương bằng dẻ lau khô mềm thì đã sạch bong kin kít.
  1. Dùng dấm
Khi kính bị dính sơn, hãy dùng vải nhung thấm một ít giấm ăn hoặc xăng để lau, sơn sẽ sạch. Tương tự bạn có thể dùng giấm để vệ sinh gương kính hàng ngày, rất an toàn và tiết kiệm.
  1. Dùng muối
Nếu cửa kính hoặc gương nhà bạn bị nước mưa bắn vào, lâu ngày không lau chùi được tạo thành những vết bẩn đọng lại như những giọt nước. Đơn giản hãy lấy miếng vải bọc muối, lau nhẹ lên mặt kính, một lát sau kính sẽ sáng bóng trở lại.


  1. Dùng cát
Khi gương trang trí Hậu Giang không may bị làm bẩn bởi vết vôi, sơn tường, bạn sử dụng chiếc khăn ướt trộn với một chút cát và lau. Sau khi lau vài đường vết sơn vôi sẽ mất đi, trả lại cho không gian chiếc gương sạch sẽ.
  1. Dùng dầu hỏa
Hoặc bạn cũng có thể thay những chất trên bằng dầu hỏa để vệ sinh gương kính. hãy sử dụng khăn ấm tẩm một chút dầu hỏa lên và lau nhẹ nhàng gương kính. Chắc chắn rằng cách này hiệu quả ngang với rượu trắng vệ sinh gương.
  1. Dùng Aceton
Bạn cũng có thể dùng vài giọt aceton tẩy móng tay chân thấm lên vải và lau nhẹ nhàng những vết bẩn của kính. Những vết bẩn dù cứng đầu tới cỡ nào cũng sẽ biến mất nhanh chóng chỉ trong tích tắc.
  1. Dùng chổi cao su
Nhúng chổi cao su vào xô nước nóng, nhỏ vào vài giọt nước xà bông rửa chén. Làm ướt cửa sổ rồi thấm ướt chổi cao su, bắt đầu đẩy chổi từ trên xuống dưới. Lặp lại nhiều lần sẽ giúp cánh cửa kính của bạn sạch bóng.


  1. Dùng nước xả quần áo
Một cách tận dụng tốt nhất chính là dùng nước xả quần áo pha với dung dịch lau kính và nước theo tỉ lệ 1:1:4. Sau đó cho toàn bộ dung dịch này vào lọ nước xịt kính và bắt đầu dùng khăn mềm lau kính thật sạch sẽ.
Hy vọng với những chia sẻ về cách làm sạch gương trang trí Hậu Giang như trên của Tín Phát, quý khách sẽ biết được nên làm gì để gương nhà mình luôn sáng bóng. Mọi thông tin về gương kính quý khách liên hệ 0913413413 để biết thêm chi tiết.
Nguồn: Gương soi ốp tường | TÍN PHÁT
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam