• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Mẹo hay dùng nước ngọt có gas để lau chùi đồ dễ dàng

thunga35

New member
#1
quý khách hàng đang giảm cân mà ai đó lỡ tặng quý khách hàng lon nước ngọt có gas làm lạnh thì khoan hoang mang và chuyển nhượng lon nước ngọt cho ai đó. Bởi người dùng không biết được rằng dòng nước giải khát này đồng thời cũng là trợ thủ đắc lực trong việc tẩy rửa.
Làm sạch bồn cầu và bồn rửa mặt
Nhiều người đã công nhận được "ma thuật" của bất kì dòng nước có môi chất làm lạnh nào trong việc làm sạch các vết ố vàng lâu ngày ở các khu vực này.
Đổ nước ngọt có gas làm lạnh vào bề mặt bồn cầu và bồn rửa, để yên trong khoảng 1 tiếng, xả nước và chà sạch lại bằng bàn chải.
Làm sạch bề mặt nồi chảo
Bộ nồi/chảo sau 1 thời gian dùng đã bám đầy dầu mỡ, trông thật cũ rích và dính tay.
Hãy mở tủ lạnh lấy vài lon nước có gas và ngâm những bề mặt dính mỡ trong nước có môi chất làm lạnh khoảng 30 – 60 phút. Sau đó rửa sạch và chà bằng miếng cước và lau lại bằng vải khô.
Hãy thử dùng nước ngọt có gas để làm sạch vết dầu mỡ trên những chiếc nồi này nhé!
Vết bẩn và dầu mỡ bám trên áo quần của quý khách
một điều nữa mà alaskahanoi muốn chia sẻ là: thêm 1 lon soda hoặc lon nước có môi chất làm lạnh khác cùng với hóa chất tẩy quần áo thông dụng của khách hàng. Bộ đôi này giúp tăng hiệu quả đánh bay những vết dầu mỡ, son môi.
Làm mới bộ sưu tập tiền xu
những đồng tiền người tiêu dùng sưu tập đã phủ bụi, cũ mờ và dính dầu mỡ. Đừng quá lo!
Chỉ cần ngâm những đồng tiền xu vào nước ngọt có gas trong một giờ, sau đó rửa qua nước sạch và lau bằng vải khô thì các đồng tiền xu sẽ sáng bóng như thuở mới mua vì muối carbonat có tác dụng hòa tan các chất oxi hóa.
dòng bỏ các vết cháy khét
Nếu nồi hoặc chảo của khách hàng bị cháy sém một chút do nấu ăn quá lửa thì đừng lo, hãy đổ nước ngọt có gas vào nồi/chảo, để qua đêm và chà sạch lại vào sáng hôm sau.
trong khoảng những chai nước ngọt có gas quen thuộc với vài bước người tiêu dùng có thể hô biến chúng trở thành trợ thủ đắc lực trong việc tẩy rửa. Hãy mua vài lon nước có gas để trong tủ lạnh và sử dụng khi cần thiết quý khách hàng nhé!
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam