• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

MỆNH HỎA HỢP VỚI CÂY GÌ ĐỂ BÀN? CÂY PHONG THỦY HỢP MỆNH HỎA

#1
Trồng các loại cây cảnh để bàn phù hợp giúp trang trí văn phòng, giảm căng thẳng khi làm việc,... Đặc biệt là khi cây hợp phong thủy, sẽ giúp cho người mệnh Hỏa giảm được tính "hỏa", thu hút nhiều vượng khí. Sau đây là gợi ý tốt cho bạn khi chọn cây để bàn phù hợp

Trong phong thủy, màu sắc là quan trọng nhất bởi nó đại diện cho tinh thần, quyết định đến sự thịnh vượng, may mắn. Màu của mệnh Hỏa gồm màu đỏ, màu cam, màu hồng. Theo các chuyên gia phong thủy, đây là những màu sắc có thể đánh thức đam mê và ngọn lửa trong người mệnh Hỏa giúp họ chinh phục đỉnh cao trong công việc.

Theo ngũ hành, Mộc sinh Hỏa nên khi lựa chọn cây để bàn làm việc cho người mệnh Hỏa có thể dùng hành Mộc, tức là nên chọn những loại cây có màu xanh lá cây, xanh da trời. Hai gam màu nhẹ này với sự tươi mát sẽ khắc chế tốt bản tính nóng nảy, vô tâm đặc trưng của người mệnh Hỏa. Bên cạnh đó cũng cần phải lưu ý, Hỏa khắc Thủy nên tuyệt đối tránh sử dụng các loại cây có màu xanh thẫm hay xanh đen.

Xem chi tiết bài viết tại đây:
https://hoangnguyengreen.com/menh-hoa-hop-voi-cay-gi-de-ban-cay-phong-thuy-hop-menh-hoa
Nguồn: https://hoangnguyengreen.com
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam