• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Máy tiện gỗ tự chế giá rẻ. Vì sao

#1
Máy tiện gỗ tự chế là gì ?
Các lại máy tiện gỗ chế hay còn gọi là các máy tiện gỗ được chế tạo bởi các cá nhân, cơ sở sản xuất máy tiện gỗ nhỏ lẻ. Nhằm mô phỏng lại cấu tạo, nguyên lý hoạt động của một máy tiện gỗ thông thường.

Với nhu cầu sử dụng không cao hoặc hạn chế về nguồn vốn đầu tư, nhiều xưởng tiện gỗ thường lựa tìm mua các dòng máy tiện gỗ tự chế giá rẻ.

Dòng máy tiện gỗ chế thường là các dòng máy tiện gỗ thủ công

Vì sao máy tiện gỗ tự chế có giá rẻ
Các máy tiện gỗ tự chế thường được hàn, lắp ráp đơn giản. Sử dụng chủ yếu là các thanh sắt hình U, I, H được hàn lại với nhau một cách đơn giản. Hoặc được tận dụng từ các khung máy tiện gỗ cũ hỏng tại các bãi phế liệu. Được mang về sơn sửa, tân trang lại.


Các linh kiện cấu thành máy tiện gỗ được chế gom nhặt từ các loại máy móc thải loại khác. Được tận dụng lại, lắp ráp lại với nhau.
Các máy tiện gỗ tự chế được sản xuất không tuân theo bất cứ một tiêu chuẩn kĩ thuật, độ an toàn trong quá trình nào. Tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cháy nổ, mất an toàn trong hoạt động sản xuất thường ngày.
Các máy tiện chế này thường kèm thời gian bảo hành rất ngắn, thường là không bảo hành. Khi phát sinh sự cố rất khó kiếm linh kiện để thay thế. Các cơ sở sản xuất nếu ở xa nếu có mua loại máy tiện gỗ này thì cũng cần lưu ý những chi phí phát sinh sau này khi sửa chữa.
Để cấu thành tạo nên giá thành của một sản phẩm ngoài yếu tố chi phí về nguyên vật liệu, công sức lao động ra. Thì giá thành của sản phẩm cũng chính là thước đo để đánh giá chất lượng sản phẩm.
Trên đây là những lý do có sự xuất hiện của các lại máy tiện gỗ tự chế giá rẻ trên thị trường.
Xem thêm : Chuyên trang tiện gỗ
Nguồn : https://tiengocnc.blogspot.com/
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam