• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Máy chiếu EPSON EB-G7000W - Dễ dàng lắp đặt với chi phí bảo trì thấp.

adsen

New member
#1
Máy chiếu EB-G7000W lý tưởng cho các bài thuyết trình đòi hỏi độ chuyên nghiệp cao và cho những không gian rộng lớn, máy chiếu Epson EB-G7000W tạo ra những bức ảnh với màu sắc sống động, phong phú nhờ vào tấm nền 3LCD công nghệ đặc biệt của Epson. Linh hoạt trong việc lắp đặt và chi phí bảo trì thấp, EP-G7000W đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng - điều mà trước đây chỉ có những máy chiếu thuộc hàng "khủng" với chi phí sở hữu lớn, mới làm được.


Đảm bảo nội dung trình bày được truyền tải một cách đầy đủ và sống động nhất. Máy chiếu Epson EB-G7000W thuộc dòng máy chiếu lắp đặt nên hoàn toàn phù hợp với những không gian rộng lớn như lớp học, hội trường, phòng trưng bày. Tấm nền 3LCD sử dụng công nghệ đặc biệt của Epson có độ sáng trắng hoàn hảo và màu sắc sinh động, độ phân giải WXGA và độ sáng 6.500 lumens cho chất lượng hình ảnh tươi sáng, ngay cả trong điều kiện ánh sáng ban ngày.

Lắp đặt dễ dàng với máy chiếu Epson EB-G7000W Nhờ có một loạt các ống kính mới, bao gồm cả ống kính cho khoảng cách chiếu rất ngắn (Ultra-Short throw), và cả hai ống kính có thể thay đổi theo chiều dọc và chiều ngang, cho phép EB-G7000W có thể lắp đặt được đặt gần như mọi nơi.

Cài đặt nhanh hơn với máy chiếu Epson EB-G7000W Với máy chiếu Epson EB-G7000W, bạn có thể bắt đầu thuyết trình nhanh chóng nhờ chức năng nhớ của ống kính máy chiếu, nó có thể lưu giữ các cài đặt sẵn như vị trí hình ảnh, lấy nét và độ thu phóng để truy cập nhanh khi chiếu hình ảnh ở các tỷ lệ khung hình khác nhau hoặc sử dụng các ống kính khác nhau. Tính năng chia màn hình cho phép chia nhỏ màn hình để có thể kết nối từ nhiều thiết bị đầu vào như máy tính, máy tính bảng... trong khi ở chế độ chiếu theo chiều dọc thì bạn không cần phải thay đổi đèn. Chuẩn đầu vào bao gồm rất nhiều loại thông dụng như: HDMI, HDBaseT, DVI-D và Component.


Thông tin liên hệ khi cần tư vấn hoặc mua sản phẩm

Công ty TNHH Thương mại LOGICO

Số 159 - 161 - 163 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0909 636 798
E-Mail: info@logico.com.vn

Xem thêm nhiều sản phẩm máy chiếu khác tại https://logico.com.vn/may-chieu/ bạn nhé !
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam