• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Mẫu tem bảo hành, tem vỡ, tem niêm phong máy móc.

2tprints

New member
#1
Trong nền kinh tế thị trường phát triển thì uy tín và chất lượng của hàng hóa được đặt lên hàng đầu. Vì vậy việc in tem nhãn để dán vào sản phẩm là cực kì quan trọng. Để bảo hành, niêm phong, giới thiệu sản phẩm chúng ta cần in tem bảo hành, in tem vỡ, in tem niêm phong dán vào.


Bạn đã biết gì về in tem vỡ, in tem bảo hành chưa? Các loại tem dán này thế nào, yêu cầu ra sao? Mẫu mã thế nào bạn đã nắm được chưa?

Tem bảo hành hay còn gọi là tem vỡ là một loại tem nhãn được sử dụng để dán vào các sản phẩm nhằm mục đích bảo hành, niêm phong hàng hóa. Tem vỡ là tên gọi được đặt dựa theo đặc tính của loại giấy decal vỡ dùng để in tem.

- Những mẫu tem vỡ được in trên giấy decal có đặc tính dễ vỡ nên mẫu tem này chỉ dùng được một lần, khi bóc tem sẽ làm hỏng sự nguyên vẹn của nó


Tem bảo hành cũng như tem vỡ, tem niêm phong có cấu tạo 4 lớp: lớp mặt ( chứa các thông tin về sản phẩm), lớp keo, lớp chống dính, lớp đế ( lớp bảo vệ tem).

Tem vỡ có 2 loại là tem vỡ giòntem vỡ dai. Tem vỡ giòn là loại tem bóc ra vỡ vụn, còn tem vỡ dai thì bóc ra nó dai nên không bị vỡ vụn.

Để in được những mẫu tem vỡ, tem bảo hành vừa đảm bảo chất lượng, yêu cầu vừa đẹp thì việc lựa chọn đơn vị in ấn không phải là chuyện dễ dàng.


Xưởng in 2T được biết đến như một đơn vị in tem bảo hành tại Hà Nội uy tín và chất lượng. 2T đã cung cấp cho rất nhiều đơn vị trên Việt Nam và còn trên thế giới như Mỹ và Nhật Bản.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và sáng tạo, xưởng in 2T luôn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất.

Những mẫu in tem vỡ, tem bảo hành đẹp tại Hà Nội:
Nguồn: https://www.xuonginhanoi.vn/nhung-mau-in-tem-vo-in-tem-bao-hanh-dep-nhat

Xưởng in 2T:

Tel: (024)66.62.66.82

Hotline: 0915.82.99.83 - 0899.83.99.83 - 0911.862.879

Email: baogia@2tprint.com

Website: www.xuonginhanoi.vn

Địa chỉ: Số nhà D13, Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam