• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Mẫu miếu nhỏ thờ đất thổ thần tại nhà bằng đá phong thuỷ

#1
Mẫu miếu nhỏ thờ đất thổ thần tại nhà bằng đá tự nhiên
Mẫu miếu nhỏ thờ đất thổ thần tại nhà bằng đá tự nhiên là mẫu miếu thờ làm bằng đá tự nhiên nguyên khối, với nhiều màu sắc khác nhau như đá vàng, đá đen, đá trắng, đá xanh rêu, xanh ngọc, xanh đen,..

Xem Thêm : 77 mẫu miếu nhỏ thờ ngoài trời bằng đá

Mẫu miếu nhỏ thờ đất đẹp
Mẫu miếu nhỏ thờ đất thổ thần tại nhà bằng đá tự nhiên được thiết kế theo kích thước nhỏ được dùng để thờ thần linh tại nhà. Miếu nhỏ được gọi với nhiều tên khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng và tên gọi vùng miền như : miếu thờ thần linh, miếu thờ thông thiên, miếu thờ thần đất, miếu thờ thổ thần hay cây hương thờ thần linh, cây hương thờ ngoài trời,…


Mẫu miếu nhỏ bằng đá
Mẫu miếu nhỏ bằng đá được chúng tôi giới thiệu là những mẫu miếu nhỏ thờ tại nhà riêng được nhiều người ưa chuộng đặt chế tác tại xưởng đá mỹ nghệ chúng tôi.

Mẫu miếu nhỏ thờ đất thổ thần tại nhà bằng đá tự nhiên
Mẫu miếu nhỏ thờ đất thổ thần tại nhà bằng đá tự nhiên
Mẫu miếu nhỏ bằng đá
Mẫu miếu nhỏ thờ đất thổ thần tại nhà bằng đá tự nhiên
Miếu nhỏ thờ thần tại nhà bằng đá
Mẫu miếu nhỏ thờ đất thổ thần tại nhà bằng đá tự nhiên
Miếu nhỏ thờ đất bằng đá tự nhiên
Mẫu miếu nhỏ thờ thổ thần tại nhà 26
Mẫu miếu nhỏ thờ thổ thần tại nhàmiếu nhỏ thờ đất thổ thần tại nhà bằng đá tự nhiên
Hiện tại xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi chuyên đang là đơn vị chế tác và thi công các sản phẩm đá mỹ nghệ có quy mô nhất hiện nay. Trang thiết bị hiện đại, máy rút lõi, máy cắt, cẩu trục,…cùng với đội ngũ thiết kế và chế tác đá mỹ nghệ nhiều năm kinh nghiệm.

Những sản phẩm chúng tôi đưa ra thị trường đều đạt được những yêu cầu khắt khe của khách hàng trên toàn quốc, các sản phẩm mang hồn của tự nhiên, hoa văn trạm khắc sắc nét, độ bền cao.

Ngoài chế tác và sản xuất các sản phẩm miếu thờ ngoài trời trên toàn quốc, xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – lắp đặt các hạng mục công trình tâm linh làm bằng đá khác như cây hương đá, mẫu mộ đá đôi, lăng mộ đá, mẫu mộ đẹp, mộ đá hoa cương đẹp, bình phong bằng đá, bàn thờ thiên, bát hương đá, cổng tam quan nhà thờ, cột đồng trụ đá,…và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm, chân tảng đá kê cột, bàn ghế đá hoa cương, chậu cây cảnh bằng đá, đài phun nước bằng đá, …

Quý khách có nhu cầu làm mẫu miếu thờ thần linh bằng đá liên hệ trực tiếp:

Xưởng điêu khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình
Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Zalo : 0916.16.21.22
SĐT : 0916.16.21.22
Website: https://maulangmodadep.net/

 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam