• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Mẫu cột đồng trụ đá đẹp chạm khắc hoa văn tinh xảo

#1
Mẫu cột đồng trụ đá đẹp chạm khắc hoa văn tinh xảo

Mẫu cột đồng trụ đá đẹp, mẫu cột hiên đình làng từ đường đẹp được làm bằng đá xanh nguyên khối, cấu tạo của cột đá bao gồm chân tảng đá, thân cột, và đấu cột. Cột bằng đá thường được dùng làm cột hiên nhà gỗ, cột hiên từ đường, cột hiên nhà thờ họ, cột hiên đình chùa miếu, cột đá vuông ngoài hiên nhà gỗ, cột đồng trụ nhà từ đường. Về ưu điểm của cột được làm bằng chất liệu đá là không bị mưa nắng mối mọt làm hư hỏng vì đá tự nhiên có độ bền cao không sợ mưa nắng, khả năng chịu lực tốt. Cột đá được trạm khắc nhiều hoa văn họa tiết đá dạng sắc nét . Về giá cả của cột làm bằng đá dao động từ 3-10 triệu tùy vào kích thước, mẫu mã, số lượng cột,…
Mẫu cột đồng trụ đá đẹp, mẫu cột hiên đình làng từ đường đẹp
Cột đá vuông ngoài hiên nhà gỗ, mẫu cột hiên đẹp
Cột đồng trụ nhà từ đường
Cột đá hiên đình làng, mẫu cột hiên đẹp
Cột đá hiên từ đường, mẫu cột hiên đẹp
Mẫu cột đá đồng trụ đẹp
====>>> Xem thêm các mẫu cột đá đẹp của Đá mỹ nghệ Ninh Vân
Chất liệu làm cột hiên đình làng từ đường
Cột hiên đình làng từ đường có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như đá, gỗ, xi măng, bê tông giả đá,… Nhưng được sử dụng rộng rãi phổ biến nhất là đá tự nhiên.
Cột hiên đá tự nhiên hông giống như các loại vật liệu khác như bê tông, gỗ,… Cột hiên bằng đá tự nhiên có tuổi thọ rất cao, không bị nấm mốc, mối mọt, hỏng hóc trong hàng trăm năm, có độ bền gần như là vĩnh cửu. Thêm vào đó, chi phí xây dựng cột hiên từ đường bằng đá cũng rẻ hơn so với sử dụng gỗ. Ngoài ra, quý khách cũng không phải bảo dưỡng định kỳ, giảm thiểu chi phí tu sử về lâu dài.
Làm cột hiên đình làng, nhà thờ họ từ đường cũng rất được ưa chuộng bởi màu sắc cổ kính, phù hợp với văn hóa tâm linh của người Việt. Góp phần tạo nên vẻ tôn nghiêm, trang trọng cho các công trình tâm linh này.
Hiện nay, cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi chủ yếu sử dụng các loại đá tự nhiên bao gồm:
  • Đá trắng
  • Đá xanh
  • Đá xanh đen
  • Đá vàng
Để sản xuất, làm cột hiên nhà bằng đá và gửi đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Địa chỉ bán cột đá đồng trụ từ đường, cột hiên đình chùa nhà thờ họ đẹp
Cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân chúng tôi chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt, bán sẵn, các sản phẩm đá mỹ nghệ như: Lăng thờ chung bằng đá, Khu lăng mộ gia đinh dòng họ gia tộc bằng đá, lăng mộ đá đẹp, cổng tam quan đá đình chùa, cổng đá nhà thờ họ, mẫu mộ tháp bằng đá, bàn thờ thiên bằng đá,cây hương thờ thiên ngoài trời, cột đá, đá kê chân cột, đài phun nước, linh vật,rồng đá, chiếu rồng, voi đá, ngựa đá, cuốn thư bình phong bằng đá,…
Để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ.
Cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân:
  • Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại tư vấn hỗ trợ khách hàng: 0904.576.345
  • Website: https://langdaninhvan.vn
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam