• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Mẫu biệt thự 1 tầng diện tích 115m2 hiện đại

#1
Bài viết dưới đây chúng tôi kế cận lăng xê mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng hiện đại hợp với xu hướng thiết kế hiện nay. Mẫu căn nhà đẹp này cực kì thích hợp cho những gia chủ yêu thích sự tiện nghi, thoải mái, một không gian nhẹ nhàng, bình yên để thư giãn, an dưỡng.

Khi nhắc đến nhà biệt thự vườn 1 tầng người ta dễ liên tưởng đến phần khoảng không trọng tâm và điểm nhấn của thiết kế chính nằm ở phần sân vườn. Đối với gia chủ yêu thích sự đơn giản nhẹ nhàng thì có thể tham khảo bản mẫu này, bởi phần nhiều các không gian đều được thiết kế đơn giản hóa, phần mái được chia thành 4 mái úp không quá cầu kỳ và phức tạp. Phần tường cũng được sơn phủ đều không dùng thông tin cụ thể bố cục rối mắt. h.thống cửa dùng vật liệu nhôm kính màu nâu đen, phía trong sẽ có rèm treo tiến hành công năng chắn ánh sáng và tăng tính thẩm mỹ cho toàn căn.
1551070906091.png
Mẫu biệt thự đẹp được xây dựng trên diện tích vừa phải, theo đó tổng diện tích là 115m2, mõi chiều của căn ngôi nhà là 14m phân thành 3 phòng ngủ, 1 khu vực làm gara để xe, gồm có phòng khách và cả phòng bếp như những công trình bình thường. Phần mái sẽ được thiết kế lợp ngói hoặc tằn tiện chi phí bằng cách thay bằng tôn giả. Kết cấu của mái được thiết kế 1 phần mái bằng đổ rộng ra 4 phủ rộng làm sê nô mái nước để lợp ngói với hệ khung thép mạ kẽm chống han rỉ. thông tin cụ thể này sẽ góp phần hà tằn hà tiện chi phí thi công cho gia chủ kết hợp tiến hành công năng giảm tải trọng cho phần móng.

Gara xe được thiết kế ở phía sau căn nhà và có cửa đi vào trong tòa nhà, hệ thống cửa cuốn sử dụng ở phần cửa gara. Phía trên mái được thiết kế thêm 3 chiếc ống khói giả hình thành kiến trúc mang đậm kiểu cách của Châu Âu. Dự kiến hoàn thiện thi công công trình sẽ là 500 triệu chưa tính xây dựng sân vườn.

Mẫu thiết kế này được xây dựng khá tối giản với phần mái không quá cầu kỳ, cấu trúc mái 4 có thêm 3 ống khói vừa tạo điểm nhấn tránh sự trống vắng vừa tăng cường tính thẩm mỹ, yếu tố bố cục cho khoảng không này của căn nhà biệt thự.

Vì là mẫu thiết kế đơn giản hóa nên phần mặt hậu được xây dựng tối ưu, phục vụ nhu cầu của gia chủ là chính khi trang hoàng phần cửa hậu để đi ra phía bề ngoài. Phần hậu sảnh có tổng diện tích rộng rãi và thoải mái.

Màu trắng được sử dụng để sơn nền tường cho căn nhà vườn cấp 4 đẹp. Theo đó giúp công trình trở nên khang trang và tinh tế hơn. Phần tiền sảnh được thiết kế rộng rãi. Gia đình có nhu cầu có thể kê thêm bộ bàn ghế để làm nơi tĩnh dưỡng, chuyện trò và xum họp bên nhau. Đây cũng là vị trí địa lý để các thành viên tổ chức các bữa tiệc ngoài trời, không gian sinh hoạt chung thuận tiện.

Các kiến trúc sư ưu tiên xây dựng và bài trí các không gian sao cho hợp lý và thuận tiện nhất. thông tin cụ thể các khu vực được sắp xếp thông minh. Phòng khách và phòng bếp sẽ dễ dàng được ngăn cách với nhau bằng khu hành lang chung di chuyển giữa các phòng ngủ để tạo khoảng không riêng biệt, thế giới riêng tư, yên tĩnh cho các thành viên trong gia đình. Thiết kế nhà biệt thự đẹp sẽ gồm có 3 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ master diện tích rộng rãi và 2 phòng ngủ dành cho con cái.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam