• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Mẫu bản vẽ thiết kế nhà đẹp 1 tầng chỉ với 320 triệu

#1
Miễn phí bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng đẹp chỉ 320 triệu. Theo xu hướng xây nhà hiện nay thì những mẫu nhà đầy đủ công năng, tiêu chuẩn nhà đẹp giá rẻ rất được lòng người dân, không chỉ đẹp về kết cấu, thiết kế mà nhà đẹp còn tùy thuộc vào kinh tế và kinh tế. lỗi đời của mỗi người, nhưng chọn kiểu nhà hợp với nhu cầu thì phải phù hợp.
Nhằm mang đến những thông tin hữu ích cho mọi người chúng tôi đã tuyển chọn bộ bản vẽ nhà 1 tầng dành cho người thu nhập thấp muốn có một ngôi nhà để ở. Nắm được suy nghĩ đó, nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế chúng tôi xin gửi đến mẫu bản vẽ nhà 1 tầng này hi vọng nó sẽ giúp ích được ít nhiều cho mọi người.
Bản vẽ nhà 1 tầng này nằm trên mảnh đất khá vuông vắn, diện tích 8x12m, chiều sâu hơi ngắn nhưng theo tông thì mẫu nhà có tính thẩm mỹ cao, bố cục hợp lý, trong đó khu vực phòng được phân chia. Như sau:
  • Phòng khách có diện tích: 20,64m2
  • 3 phòng ngủ với diện tích mỗi phòng: ~10m2
  • Nhà bếp + phòng ăn là: 15,2m2
  • Nhà vệ sinh chung cho toàn căn nhà: 5,12m2
* Bản vẽ mặt trước + mặt cắt và bản vẽ mái:

Với bản vẽ nhà 1 tầng này có thiết kế khá quen thuộc với kết cấu mái ngói và bố trí nhà hình chữ L. Tuy nhiên mọi người lưu ý ở bản vẽ này “Kiến Trúc Sư” có thiết kế nội thất đơn giản rất kỹ để người sử dụng dễ hình dung và từng không gian bên trong nhà được sắp đặt hệ thống.
* Bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất tầng 1:

Trong những hình ảnh bản vẽ này, nếu bạn khó khăn hình dung, chúng tôi có sử dụng hình ảnh 3D dưới đây, cùng tham khảo để có cái nhìn toàn thể không gian nhé!


Ước tính mẫu nhà này có kinh phí hoàn thiện khoảng 320 triệu, tùy theo khả năng kinh tế mà bạn có thể bố trí nội thất phù hợp với kinh phí hiện có. Vì vậy, mẫu nhà này khá phù hợp với những cặp vợ chồng mới cưới hoặc những người có thu nhập thấp, với cách bài trí đơn giản, không quá cầu kỳ, tối giản về không gian đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình.
Chúng tôi miễn phí bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng này với mục đích đáp ứng nhu cầu ở và sinh hoạt của nhiều người. Hi vọng mẫu nhà đẹp giá rẻ này sẽ đáp ứng được nhu cầu nhà ở của mọi người
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam