• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Mãn nhãn với tour du lịch Ninh Bình từ Hải Phòng 2 ngày 1 đêm

#1
Bạn muốn đi du lịch Ninh Bình từ vùng đất cảng? Hãy trải nghiệm tour du lịch Ninh Bình từ Hải Phòng 2 ngày 1 đêm của Bio Travel đầy thú vị sau đây.

Du lịch Ninh Bình từ Hải Phòng chính là những nhu cầu rất cần thiết của những ai đang sống và làm việc tại Hải Phòng. Ninh Bình và Hải Phòng cùng là 2 tỉnh của khu vực phía Bắc. Về địa lý Hải Phòng và Ninh Bình cách nhau cũng không quá xa. Từ Hải Phòng đi Ninh Bình bạn chỉ cần trải qua một hành trình khoảng 100km tùy từng địa điểm mà bạn xuất phát và địa điểm mà bạn tới.
Ninh Bình với rất nhiều cảnh đẹp nên thơ và hữu tình luôn luôn là một địa điểm thu hút niềm đam mê khám phá của rất nhiều du khách. Để thỏa mãn niềm đam mê đó, hãy trải nghiệm với chuyến du lịch Ninh Bình từ Hải Phòng 2 ngày 1 đêm của Bio Travel.
Lịch trình cụ thể như sau:
  • Ngày 1: Hành Trình Hải Phòng – Ninh Bình ( ăn sáng, trưa, tối)
– 6h00 sáng xe ô tô và hướng dẫn viên du lịch của Bio Travel sẽ đón du khách tại điểm tập kết như đã hẹn để khởi hành đi Ninh Bình. Trên đường đi đoàn sẽ dừng chân tại Thái Bình và ăn sáng tại nhà hàng.
– 9h30: Đoàn du lịch đến Phát Diệm, và bắt đầu khám phá địa điểm du lịch đầu tiên của Ninh Bình đó chính là nhà thờ đá Phát Diệm. Đây là một công trình kiến trúc vô cùng độc đáo và đặc sắc với sự kết hợp giữa kiến trúc nhà thờ công giáo của phương Tây với kiến trúc đình chùa của Việt Nam.

– 11h00: Xe đưa đoàn về khách sạn, làm thủ tục nhận phòng và ăn trưa tại nhà hàng. Tại đây du khách sẽ có cơ hội để thưởng thức món dê núi và cơm cháy, hai món ăn được coi là đặc sản của tỉnh Ninh Bình. Sau đó thì du khách nghỉ ngơi tại khách sạn để chuẩn bị sức khỏe và tinh thần cho hành trình khám phá Ninh Bình vào buổi chiều.
– 14h00 chiều ô tô du lịch của công ty sẽ đón du khách tại khách sạn và đưa du khách tiếp tục hành trình tham quan, khám phá và tìm hiểu về cố đô Hoa Lư. Đến đây du khách sẽ được tham quan đình vua Đinh, vua Lê. Những ngôi đền thờ hai vị vua đầu tiên của hai triều đại phong kiến tập quyền đầu tiên của Việt Nam.

Đồng thời du khách sẽ được hướng dẫn viên của chúng tôi đưa lên Mã Yên Sơn để viếng thăm lăng mộ của Đinh Tiên Hoàng và tìm hiểu về các giai thoại lịch sử về một triều đại của nhà Đinh và nhà tiền Lê.
– 15h00: Đoàn tiếp tục tham quan chùa Bái Đính- một trong những ngôi chùa lớn và nổi tiếng nhất Việt Nam. Công trình Bái Đính Tân tự được xem là một công trình lớn chào mừng đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội. Đến với Bái Đính du khách sẽ có cơ hội để chiêm ngưỡng bức tượng Phật Thích ca lớn nhất Châu Á. Bức tượng được đúc bằng đồng đen và được dát vàng toàn thân. Ngoài ra thì du khách còn được tham quan hành lang 500 vị La Hán dài nhất, đại hồng chung lớn nhất, và tới đây du khách còn có cơ hội để chiêm bái Xá lợi phật được nghinh đón từ Ấn Độ về Việt Nam.

– Tối: Kết thúc chuyến tham quan Bái Đính du khách sẽ lên xe du lịch trở về khách sạn ăn tối và nghỉ ngơi. Buổi tối du khách có thể tự do tham quan và khám phá thành phố Ninh Bình xinh đẹp.
Xem thêm:
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam