• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Mách bạn cách in sách giới thiệu sản phẩm đẹp, chất lượng mà tiết kiệm chi phí

#1
Một sản phẩm bình thường cũng có thể trở nên cao cấp nếu chúng ta biết tô điểm cho bộ tem nhãn decal của sản phẩm đó. Decal giấy là một trong những loại decal chất lượng, giá tốt mà In Cao Hoàng Gia muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Dù bề mặt in bằng giấy, song với những ưu điểm nổi bật như giá rẻ, dễ sử dụng, thông tin thể hiện rõ nét thì mẫu in decal giấy giá rẻ nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp hiện nay.

Một số chức năng chính của decal giấy

– Thể hiện thông tin, đó có thể là thông tin về sản phẩm hoặc là doanh nghiệp như thành phần, công dụng, …

– Tạo sự tin cậy cho khách hàng khi tìm mua các sản phẩm của doanh nghiệp.

– Là công cụ giúp truyền tải thông điệp một cách hiệu quả,

– Kích thích khả năng mua hàng của người tiêu dùng.

– Giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm,

– Giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu trong số rất nhiều mặt hàng cùng chủng loại.

Thương hiệu decal giấy thường được công ty in ấn chúng tôi sử dụng là: decal giấy đế vàng hoa mai, decal giấy đế trắng amzon, decal giấy đế vàng amazon, decal đế vàng ba ngôi sao, decal đế vàng trơn, decal đế xanh …..

Khi sử dụng, chỉ cần gỡ lớp giấy đế, ép nhẹ vào sản phẩm, rất khó bong tróc. Từ đó, tạo sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Decal dán nhãn chai, decal dán bao bì, nhãn hộp mỹ phẩm… đều là những lĩnh vực ứng dụng phổ biến của decal giấy.

Dịch vụ in decal đẹp cho phép khách hàng có thể cán bóng, cán mờ trên các mẫu decal để tăng độ thẩm mỹ cho ấn phẩm. Ngoài ra, các kỹ thuật bế, cấn thành hình vuông, chữ nhật, hình tròn, hình elip cũng được ứng dụng để tạo sự hoàn thiện cho sản phẩm.

Một doanh nghiệp thành công không thể thiếu một cuốn catalogue đẹp, chuyên nghiệp. Bên cạnh các chiến lược marketing thì catalogue đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc tiếp thị thương hiệu và tăng doanh thu. Đó chính là lý do mọi doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ đều sở hữu một cuốn catalogue đẹp, chuyên nghiệp mang phong cách riêng. Catalogue như một phiên bản thu nhỏ một cách bao quát về doanh nghiệp từ lịch sử hình thành, quá trình phát triển, con người và những giá trị nổi bật mà doanh nghiệp này mang lại.

Thiết kế được một catalogue có sức hấp dẫn cũng là một nghệ thuật, đòi hỏi phải có kế hoạch và sự chuẩn bị. Nếu được thực hiện đúng cách, nó sẽ trở thành một công cụ marketing có sức lan tỏa như virút truyền từ tay người này tới người khác, tới tay những khách hàng tiềm năng của bạn. Công ty in Cao Hoàng Gia có thể giúp bạn một cách hoàn hảo nhất về sản phẩm Catalogue.

Quy cách sản phẩm in sách giới thiệu sản phẩm đẹp chuyên nghiệp

– Thường thiết kế với số trang chẵn như 8, 12, 16, 20, 24.. trang (chia hết cho 4)

– Được in bằng công nghệ in Offset

– Kích thước phổ biến của catalogue thường là khổ A4,A3…

– In được bất kỳ chất liệu giấy nào từ mỏng đến dày, Coucher, Briston đến Ivory hay giấy mỹ thuật…. Có thể cách điệu bằng cách chọn chất liệu giấy mỏng cho những trang ruột và chọn giấy tốt, giấy cứng cho những trang bìa.

– Sau khi in, catalogue thường được gia công bằng cách cán bóng, cán mờ, phun UV,…

In catalogue trang sức chuyên nghiệp giá rẻIn catalogue spa chuyên nghiệp giá rẻIn catalogue du lịch chuyên nghiệp giá rẻIn catalogue chuyên nghiệp giá rẻ

Khi sử dụng dịch vụ báo giá in catalogue bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi thông tin: kích thước, số trang bạn cần in, chất liệu giấy, kĩ thuật gia công bìa, gia công đóng quyển. Chúng tôi sẽ tư vấn ý tưởng, giới thiệu các mẫu thiết kế đẹp để khách hàng tham khảo.

Ấn phẩm tham khảo thêm: in lon giấy giá rẻ
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam