• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Lựa chọn đúng giấy decal in nhãn mã vạch

#1
Giấy in mã vạch cách tạo kho hàng của tương lai

Tầm quan trọng của giấy decal in mã vạch trong quá trình sản xuất

LỰA CHỌN ĐÚNG NHÃN BARCODE TRONG 5 BƯỚC DỄ DÀNGCó sẵn ở các hình dạng và kích thước khác nhau, nhãn decal cuộn in barcode là thành phần quan trọng để theo dõi sản phẩm và hàng hóa trong kho và các ngành như bán lẻ. Tại VTN, chúng tôi có nhiều giải pháp ghi nhãn barcode và in kỹ thuật số cho doanh nghiệp của bạn, chắc chắn sẽ giúp bạn theo dõi hàng hóa của mình!

BƯỚC 1: MÔI TRƯỜNG

Biết được môi trường mà barcode sẽ được lưu giữ là điều quan trọng. Tiếp xúc với các điều kiện khắc nghiệt như lạnh, nóng hoặc ánh sáng mặt trời có ảnh hưởng trực tiếp đến đặc tính của barcode, điều này sẽ ảnh hưởng đến độ bền của barcode.

Độ phân giải sẽ bị ảnh hưởng bởi môi trường của nhãn và độ rõ ràng của việc đọc là rất quan trọng để barcode được đọc và quét. Số chấm trên mỗi inch hay dpi càng cao thì chất lượng và độ phân giải càng cao. Điều này đặc biệt quan trọng đối với ghi nhãn nhiệt barcode mật độ cao và barcode với các chi tiết mịn hơn.

BƯỚC 2: NỘP ĐƠN

Biết nơi barcode sẽ được áp dụng có nghĩa là phải tính đến việc sử dụng nó; nó sẽ được áp dụng cho các sản phẩm sử dụng ngoài trời hay trong nhà? Sẽ có độ ẩm và phạm vi nhiệt độ để xem xét? Xác định nhãn barcode nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn liên quan đến việc biết chi tiết chính xác từng bước của quá trình.

Tương tự, biết khối lượng in mà bạn cần sẽ giúp bạn xác định nhãn barcode phù hợp. In nhiệt hoàn hảo cho số lượng in ít theo yêu cầu, trong khi chuyển nhiệt sẽ cung cấp một giải pháp đáng tin cậy hơn cho số lượng in cao.CTY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VTN

ĐC : 280/61/15/7 Thạnh Xuân 25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

ĐT : (08) 625 73 590 - Fax: (08) 625 73 591
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam