• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Loại xe tải nào có thể chở hàng 25 tấn?

#1
25 tấn là khối lượng hàng tương đối lớn. Với khối lượng hàng như vậy, có những loại xe nào có thể vận chuyển hàng 25 tấn?

Với kinh nghiệm nhiều năm, SÀN VANTAIHP sẽ cung cấp thông tin cho bạn để lựa chọn được xe tải có thể chở hàng 25 tấn.

Những loại xe tải nào có thể vận chuyển hàng 25 tấn?
1. Xe 5 chân
Nhắc đến vận chuyển hàng 25 tấn, không thể không nhắc đến xe 5 chân. Xe 5 chân là loại xe vô cùng vừa vặn để vận chuyển 25 tấn hàng. Mỗi chân sẽ tương đương với khả năng chịu tải là 5 tấn. Vì vậy, xe 5 chân có tải trọng 25 tấn, vô cùng thích hợp để vận chuyển hàng với khối lượng này.

Xe 5 chân cũng rất đa dạng về chủng loại, thùng bạt, thùng lửng, thùng kín giúp bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu vận chuyển và hàng hoá của mình.

2. Xe Container
Xe Container là loại xe được rất nhiều chủ hàng lựa chọn để vận chuyển hàng hoá nặng. Ngoài ra, xe Cont cũng rất thuận tiện để chở hàng Bắc Nam, chở hàng đi các cảng mà không phải mất nhiều thời gian bốc xếp như các loại hàng hoá khác. Các loại phổ biến chở được 25 tấn là: container 40 feet, 45 feet, 50 feet em nhé. Nhưng phổ biến nhất vẫn là 40F

Xe Cont 40 có tải trọng khoảng 28 tấn. Bạn có thể thuê nguyên xe nếu hàng hoá chiếm nhiều diện tích hoặc ghép hàng để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

3. Xe đầu kéo
Có rất nhiều loại xe khác nhau cho bạn lựa chọn, một lựa chọn thông minh nữa là xe đầu kéo.

Xe đầu kéo có sức kéo lớn, thích hợp với những quãng đường xa. Ngoài ra, có thể dễ dàng đổi đầu hoặc đổi phần kéo nếu muốn. Các loại đi kèm xe đầu kéo cũng vô cùng đa dạng.

Xe đầu kéo mooc sàn: Các loại hàng thép, sắt cuộn, vật liệu xây dựng

Xe đầu kéo mooc lửng: Các loại cám đóng bao, bột, xi măng,..

Xe đầu kéo mooc lồng: Vận chuyển đa dạng các loại hàng hoá khác nhau.

Xe đầu kéo mooc ben: Vận chuyển hàng rời, vật liệu xây dựng, cát đá, sỏi, xi măng.

Trên đây là những kinh nghiệm mà SÀN VANTAIHP rút ra giúp bạn chọn xe tải phù hợp khi vận chuyến hàng 25 tấn của mình. Nếu còn phân vân hay thắc mắc, bạn hoàn toàn có thể liên hệ 0931 586 096 để được tư vấn hoặc truy cập ngay đến trang website http://vantaihp.vn/ để cập nhật nhiều thông tin bổ ích khác.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam