• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Loại gỗ mdf phun sơn trong thiết kế nội thất

#1
Gỗ MDF phun sơn là loại gỗ có phần cốt ván mịn được phun phủ bên ngoài một lớp sơn bóng tạo màu sắc khác nhau cho các sản phẩm nội thất. Những loại sơn được dùng để phun phủ lên loại gỗ này là bao gồm sơn PU, sơn O7, sơn 2K, sơn Inchem. Giá thành của những loại sơn phủ gỗ này cao hay thấp sẽ tỉ lệ thuận với thời gian sử dụng sản phẩm là dài hay ngắn. Chính vì gỗ MDF được sơn phủ những màu sắc đa dạng nên rất phù hợp với các thiết kế shop baby vì sẽ tạo sự thu hút ánh nhìn tốt hơn cho các bé yêu.
go-cong-nghiep-mdf-phun-son.jpg

oại gỗ công nghiệp cuối cùng phải kể đến đó là gỗ Veneer. Loại gỗ này vẫn có cốt gỗ như vậy nhưng bề mặt phía trên lại được làm bằng gỗ tự nhiên. Mặt gỗ này được cắt lát mỏng từ chính những tấm gỗ tự nhiên để tạo nên vẻ đẹp với các vân gỗ hoàn mỹ và tự nhiên nhất. Do đó, giá thành để sở hữu loại gỗ này cũng khá cao và thường phù hợp cho các công trình nhà ở hơn là thiet ke shop. Gỗ được dùng nhiều trong các thiết kế spa đẹp.
go-cong-nghiep-veneer.jpg
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam