• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Làm thế nào để lấy keo 502 dính trên da nhanh chóng

thunga35

New member
#1
Khi sử dụng keo 502, khách hàng thường bị keo dính ra tay, dòng keo này thường khô rất nhanh và dính chắc vào tay khiến quý khách cảm thấy nhăn da và khó chịu. Làm thế nào để xử lý nhanh nhất. Đọc tiếp nhé!! Alaska sẽ mách bạn một số cách.
dùng sơn móng tay
Chuẩn bị thau nước ấm và nước tẩy sơn móng tay.
Nhúng nơi bị dính keo 502 vào nước xà phòng ấm và ngâm trong 10 phút cho đến khi keo mềm ra. Sau đó lột lớp dính của keo ra.lau khô tay, nếu keo vẫn còn dính trên tay thì bạn có thể dùng nước tẩy móng tay đổ vào và chà nhẹ qua.
Bơ thực vật
một cách nữa giúp người tiêu dùng có thể gỡ keo dính ra nhanh chóng bằng cách phết bơ lên liên tục vùng da bị dính keo cho tới khi keo mềm ra là có thể rửa sạch. Cách này có thể áp dụng cho các người có da nhạy cảm mà không được thể dùng nước tẩy sơn móng tay.
sử dụng giấy nhám và dầu máy
một cách nữa cũng thực hiện rất đơn giản là sử dụng giấy nhám. Khách hàng sử dụng giấy cọ xát vào phần keo, khắc phục dùng lực mạnh để không nên bị trầy da. Sau khi chà xong có thể dùng dầu máy hoặc xăng để rửa lại cho sạch.
Dầu gió
Nếu quý khách không được có sẵn bất kì các vật dụng trên thì có thể sử dụng dầu gió. Sau khi thoa dầu gió lên thì người tiêu dùng có thể chà nhẹ để lớp keo từ trong khoảng bong ra.
dùng nước tẩy keo chuyên dụng
Giải pháp cuối cùng mà khách hàng có thể tham khảo là nước tẩy keo chuyên dụng. Quý khách có thể mua nước tẩy keo 502 chuyên dụng tại những cửa hàng.
Hy vọng các mẹo vặt này sẽ giúp ích cho người dùng.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam