• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Làm thế nào để bố trí cho căn phòng nhỏ của bạn trở nên tiện nghi hơn?

thunanh

New member
#1
Hiện nay xu hướng nội thất phát triển và thay đổi thường xuyên, vách ngăn phòng đã trở thành ứng dụng nội thất tiên tiến, được người tiêu dùng quan tâm và sử dụng rộng rãi.
Vách ngăn CNC không chỉ được sử dụng như những vách ngăn thông thường mà sử dụng vách ngăn CNC còn như một vật trang trí nội thất mang phong cách hiện đại, không cần phải sử dụng quá nhiều món đồ trang trí nội thất khiến cho không gian trở nên chật hẹp. Với công nghệ cắt hiện đại thì những họa tiết hoa văn của CNC đáp ứng được mọi sở thích của khách hàng.
1583399636702.png

Giờ đây vách ngăn trở thành những vật trang trí hiệu quả và bắt mắt trong mỗi gian phòng như: Phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách, cầu thang. Cách bố trí treo trên đầu giường hay tường để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, ngăn cầu thang như một chiếc kệ…
1583399807634.png
Việc lựa chọn vách ngăn để bố trí cho ngôi nhà của mình trở nên đẹp hơn, tinh tế hơn,tiện nghi hơn thì CNC đã đưa ra các mẫu vách ngăn khác nhau về màu sắc, kích cỡ, họa tiết, chất liệu… để phù hợp với mọi không gian của khác hàng.


Mẫu vách ngăn CNC rất đa dạng về kiểu dáng. Mỗi tấm vách ngăn đặt tại vị trí khác nhau sẽ mang một diện mạo khác cho căn phòng. Nếu chưa tìm kiếm được mẫu thiết kế nào phù hợp thì đội ngủ thiết kế sẽ giúp đỡ đưa ra những thiết kế riêng cho khác hàng.Trong vô vàn sự lựa chọn hy vọng với một vài thông tin trên đây sẽ giúp bạn tìm ra cho mình một vài ý tưởng cho mình.

Để dễ dàng tìm hiểu về các dòng sản phẩm một cách chi tiết hơn.


Hãy liên hệ qua hotline 0904.31.18.13 hoặc truy cập vào website Chợ 24h , Nội thất CNC
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam