• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Lại có siêu phẩm Macbook mới được đăng ký tại EEC?

#1


Mới đây, tên dòng Macbook mới vô tình lộ diện trong cơ sở thông tin dữ liệu của Ủy ban Kinh tế Á-Âu (Eurasian Economic Commission – EEC). Liệu đây có phải là dòng Macbook được tích hợp Magic Keyboard?

Theo nhiều nguồn tin, Apple đang chuẩn bị kế hoạch ra mắt thế hệ Macbook tiếp theo. Hồ sơ pháp lý đăng ký tại EEC chỉ đề cập đến là “máy tính cá nhân di động” và rò rỉ một số thông tin liên quan đến dòng Macbook này. Dựa trên thông tin trên hồ sơ, có lẽ laptop mới này sẽ sở hữu bàn phím cơ chế cắt kéo truyền thống tuyệt vời như MacBook Pro 16 inch.

Bàn phím MacBook Pro 16 inch nhận được nhiều thiện cảm từ phía người dùng so với những thế hệ Macbook trước đó. Trước đây, Apple tự hào bàn phím cánh bướm chống ồn, giảm bớt hành trình gõ phím của bạn vài milimet.

Tuy nhiên, hiệu quả không được như mong đợi khiến Apple đành từ bỏ bàn phím cánh bướm đặc biệt của mình. Không những khó sửa chữa, bàn phím cánh bướm vừa khó sử dụng, dễ bám bụi bẩn, khó vệ sinh cũng như trải nghiệm sử dụng không “đã” như bàn phím cơ chế cắt kéo thông thường. Sau nhiều phản hồi từ phía người dùng, Apple thay đổi bàn phím về bàn phím cơ chế cắt kéo từ sản phẩm mới đây nhất – MacBook Pro 16 inch.

Nguồn: https://laptopdieplinh.business.site/posts/7278346215084919302
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam