• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Kích thước thang máy mini gia đình nhỏ gọn

#1
Kích thước thang máy mini gia đình nhỏ gọn
Thang máy nhỏ gọn, độ sâu hố pít ngắn, chiều cao tầng trên cùng phải thấp là những yêu cầu thường thấy của người mua thang máy gia đình mini nhưng cần sự an toàn tuyệt đối là điều không phải dễ. Nguyên tắc về khoảng cách giữa các chi tiết chuyển động của thang và các vật cố định xung quanh, quán tính hoạt động của cabin… đòi hỏi giếng thang phải rộng, pít phải sâu…. là đương nhiên. Do vậy, để đáp ứng song song được cả hai yêu cầu kèm thẩm mỹ, độ ồn thì thang máy mini gia đình cần phải có thiết kế đặc biệt.

Vậy thang máy mini gia đình giá là bao nhiêu?
Điều đầu tiên bạn phải lựa chọn là sự an toàn và độ ồn khi thang máy hoạt động không làm ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài. Sau đó là vật liệu, nếu sử dụng vật liệu thép phủ sơn tĩnh điện thì màu sắc đa dạng và giá cũng rẻ hơn so với vật liệu khác như inox nhưng sau một thời gian sẽ bị bong tróc vì khí hậu nóng ẩm của Việt Nam (đặc biệt là khu vực cửa, vách tiếp xúc tay nhiều mồ hôi).

Do đó, ở mức giá dưới 600 triệu cho một chiếc thang máy mini thì đương nhiên bạn phải chấp nhận những rủi ro có thể xảy ra. Khi lựa chọn thang máy giá cao hơn thì có thể yên tâm về chất lượng nhưng bạn phải chắc chắn không có hiện tượng như “khăn lụa Khải Silk” bằng việc kiểm tra kỹ năng lực, uy tín… của doanh nghiệp. Đặc biệt, bạn nên lựa chọn sản phẩm và dịch vụ từ những đơn vị có năng lực, uy tín, bề dày kinh nghiệm và đừng mạo hiểm thử nghiệm. Bởi dịch vụ sau bán hàng (bảo hành, bảo trì thang máy) rất quan trọng với thang máy gia đình. Nếu doanh nghiệp đó phá sản hoặc mất liên lạc với nhà sản xuất… thì thang máy của bạn sẽ không có phụ tùng, linh kiện thay thế nên lại buộc phải thay thế tủ điện, linh kiện điện tử loại khác.

Vậy nên có thể nói: giá của thang máy mini gia đình = sự an toàn của các thành viên thân yêu trong gia đình bạn.
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam