• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Khu lăng mộ đá tại Quảng Trị – Địa chỉ làm khuôn viên lăng mộ gia đình đẹp tại Quảng Trị

#1
Khu lăng mộ đá tại Quảng Trị – Địa chỉ làm khuôn viên lăng mộ gia đình đẹp tại Quảng Trị
Khu lăng mộ đá tại Quảng Trị Địa chỉ làm khuôn viên lăng mộ gia đình đẹp tại Quảng Trị. Các mẫu khu lăng mộ đá gia đình được thiết kế chế tác từ đá khối tự nhiên, hoa văn chạm khắc tinh xảo sắc nét, kích thước chuẩn phong thủy. Khu lăng mộ đá này được gia công chạm khắc bởi những nghệ nhân chế tác đá có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm tại làng đá truyền thống Ninh Vân, Ninh Bình. Vận chuyển và lắp đặt mọi miền tổ quốc.

Khu lăng mộ đá đẹp hội tụ đủ các yếu tố:

 • Mẫu mã đẹp, hoa văn tinh tế và mang ý nghĩa tốt trong phong thủy.
 • Đá dùng để làm khu lăng mộ có chất lượng cao.
 • Kích thước khu lăng mộ đẹp dựa vào thước lỗ ban âm trạch.
Trong khuôn viên lăng mộ gia đình bao gồm nhiều hạng mục tạo thành một thể thống nhất về kiến trúc tâm linh cũng như giá trị thảm mỹ. Do đó tùy vào diện tích không gian cũng như nhu cầu của mỗi gia đình mà thiết kế xây khu lăng mộ, nghĩa trang gia đình có các kiểu dáng thiết kế khác nhau

Khu lăng mộ đá tại Quảng Trị
=====>>>Tham khảo thêm: 50 mẫu bản vẽ thiết kế xây khu lăng mộ đá nghĩa trang gia đình đẹp

=====>>>Tham khảo thêm: 27 Mẫu thiết kế khu lăng mộ nghĩa trang gia đình kích thước chuẩn phong thủy

Khuôn viên khu lăng mộ, nghĩa trang gia đình, dòng họ
Một khuôn viên lăng mộ đá, nghĩa trang gia đình hoàn chỉnh bao gồm những hạng mục sau:
 • Lăng thờ chung: thường được sử dụng thờ thần linh, gia tiên. Trong lăng thờ thường được bài trí bộ mâm bồng, bát hương và lọ hoa. lăng thờ thường được xây hoặc làm bằng đá xanh nguyên khối
 • Mộ đá: Thường phân cấp về vị trí đặt mộ (từ trên xuống dưới, giật cấp thế đất), kích thước mộ (chiều cao, chiều dài, chiều rộng mộ).
 • Lan can: Kích thước cao đến đỉnh đài sen là 1070 mm, 1170 mm, 1330 mm, cao đến thành 610 mm, 750 mm, 810 mm, 890 mm.
 • Cổng đá: Gồm có cổng tứ trụ, cổng hai trụ, cổng có mái, cổng tam quan gồm 4 cột (2 cột chính kích thước cao hơn 2 cột phụ).
 • Bậc tam cấp: Mỗi bậc thường cao 150 mm, 170 mm, 19 mm, 21 mm…, rộng 300 mm, 320 mm, 350 mm, 400 mm….
 • Cuốn thư, bình phong chấn phong thủy : Kích thước thuộc và chiều rộng của cổng khu lăng mộ
 • Lư hương, đèn: Lư hương kích thước tính theo đường kính miệng (480 mm, 550 mm, 600 mm, 810 mm)….
 • Bàn lễ, bàn thờ đá
Tùy vào diện tích không gian cũng như nhu cầu của mỗi gia đình mà khu lăng mộ, nghĩa trang gia đình có các kiểu thiết kế khác nhau.


Mẫu thiết kế khuôn viên khu lăng mộ, nghĩa trang gia đình, dòng họ đẹp tại Quảng Trị
Ý nghĩa của việc xây lăng mộ, nghĩa trang gia đình bằng đá
Lăng mộ trong văn hóa tâm linh là nơi linh thiêng,và là sợi dây kết nối tâm linh giữa người sống và người đã khuất. Khu lăng mộ đá gia đình cũng là nơi để con cháu thể hiện lòng thành tâm hiếu nghĩa đối với các bậc tiền nhân. Chính vì vậy lăng mộ bao giờ cũng được bày trí một cách chu đáo với sự trang nghiêm, tôn kính nhất.
Việc xây khu lăng mộ bằng đá mang lại nhiều ý nghĩa như: Mang lại cho người thân đã khuất một ngôi nhà vững chắc, trường tồn theo thời gian. Bởi được làm từ đá tự nhiên nên có độ bền vĩnh cửu.
Xây khu lăng mộ bằng đá còn mang đậm nét văn hóa tâm linh của người Việt từ xưa đến nay. Việc sử dụng lăng thờ bằng để thờ gia tiên còn mang ngụ ý ban phước lành, sự may mắn, trường thọ cho gia chủ.Theo tâm linh thì lăng thờ đá là không gian làm việc, nơi ngự của những người đã khuất.
Do vậy, lăng thờ đá cũng chính là bàn làm việc, là nơi ăn, là nơi nghỉ ngơi của các bậc tiền nhân. Một lăng thờ được chăm chút cẩn thận, chu đáo và thường xuyên sẽ tạo ra sinh khí tốt giúp linh hồn của ông bà tổ tiên ngự lâu hơn và phù hộ cho con cháu, qua đó cũng thể hiện sự thịnh vượng của gia chủ.
Giá xây khuôn viên khu lăng mộ đá gia đình tại Quảng Trị
Hiện nay việc áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất, cùng với kinh nghiệm, truyền thống của ông cha để lại. Chính vì vậy các cơ sở chế tác lăng mộ tại Ninh Vân Ninh Bình đã cho ra sản phẩm lăng mộ bằng đá rẻ hơn so với trước đây. Khiến cho nhu cầu làm lăng mộ bằng đá ngày càng tăng lên.
Vì giá bán lăng mộ đá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:
 • Kích thước, diện tích khu lăng mộ
 • Mẫu mã thiết kế, họa tiết hoa văn
 • Loại đá làm khu lăng mộ như: Đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng….
 • Thời gian đặt hàng trong năm ảnh hưởng giá xây khu lăng mộ đá
 • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt công trình
Chính vì vậy chúng tôi không thể báo giá chính xác được cho khách hàng ngay. Để biết được giá xây khu lăng mộ đá giá bao nhiêu. Quý khách vui lòng liên hệ tới Đá mỹ nghệ Ninh Vân qua Hotline: 0912.815.468 để được báo giá chi tiết, chính xác nhất.

Giá xây khuôn viên khu lăng mộ đá gia đình tại Quảng Trị
Địa chỉ, cơ sở bán, làm lăng mộ, nghĩa trang gia đình đẹp ở Quảng Bình giá rẻ
Quý khách tại Quảng Trị cần tìm địa chỉ bán, xây khu lăng mộ, nghĩa trang gia đình bằng đá khối tự nhiên uy tín, sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý nhất. Hãy đến với chúng tôi, cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình nằm trong khu làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình đã tồn tại từ hàng trăm năm. Các sản phẩm của chúng tôi do các nghệ nhân làng nghề Đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình chế tác, điêu khắc hoa văn tinh xảo sắc nét

Chúng tôi nhận tư vấn trọn gói các công trình tâm linh, thiết kế, tư vấn tổng thể quy hoạch kiến trúc khu lăng mộ gia đình. Đây là một trong những địa chỉ uy tín, có tâm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm tâm linh cho thị trường trong nước. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, trọn gói, chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt tối cho quý khách hàng.

Địa chỉ, cơ sở bán, làm lăng mộ, nghĩa trang gia đình đẹp ở Quảng Bình giá rẻ
Quý khách hàng cần xây khu lăng mộ đá cho gia đình, dòng họ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.
Địa chỉ liên hệ :


Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt: Mộ đá , Cổng đá nhà thờ họ, Khu nhà mồ bằng đá đẹp, Kiến trúc đá, Cuốn thư đá…Trên toàn quốc với nhiều mẫu sản phẩm mẫu mã đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành, chất lượng sản phẩm tốt nhất, uy tín luôn đặt lên hàng.

Mẫu khu lăng mộ, nghĩa trang gia đình đẹp tại Quảng Trị

Mẫu khu lăng mộ đá gia đình đẹp xây kích thước chuẩn phong thủy

Mẫu nghiã trang gia tộc, dòng họ xây bằng đá khối tự nhiên đẹp

Mẫu thiết kế khu lăng mộ, nghĩa trang gia đình hợp phong thủy
 

Đính kèm

mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam