• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

KHÓA VÂN TAY NGOÀI TRỜI

#1
Phân loại khóa vân tay ngoài trời

Khóa vân tay cửa cổng ngoài trời được phân thành 2 loại: Khóa kết nối các bộ phận với nhau bằng dây (loại này sử dụng điện 220 VAC / 12V) và loại khóa được tích hợp thành một, bộ pin chính sử dụng là pin AA.

Đối với khóa điện, các bộ phận như ổ khóa sẽ được tách thành các bộ phận như thẻ mắt nhận dạng vân tay được lắp đặt ở vị trí thuận tiện, ổ khóa sẽ được lắp trên cửa, công tắc nguồn. Công tắc 220 VAC / 12VDC sẽ bị ẩn đi. Khi được cài đặt cùng nhau, các bộ phận sẽ được kết nối lại với nhau bằng dây điều khiển.

Có thắc mắc nếu khóa cửa vân tay sử dụng điện, nguy cơ mất điện có làm cho khóa không hoạt động hoặc liệu khóa có bị khóa hay giải phóng chốt. Hãy yên tâm vì nếu bị mất điện, bạn có thể sử dụng khóa cơ để đóng mở khóa. Nếu có hãy đầu tư sử dụng thêm pin dự phòng cho hệ thống khóa nhà bạn.Tiêu chuẩn lắp khóa vân tay ngoài trời

Để lắp đặt được loại khóa vân tay cửa cổng ngoài trời, hãy cập nhật những tiêu chuẩn sau đây để có thể lựa chọn loại khóa phù hợp với cửa nhà bạn.

- Khóa vân tay ngoài trời phải đạt loại chuẩn IP 54, 55, 64. Đây là chuẩn chung dành cho các thiết bị điện tử về mức độ chịu nắng, mưa và gió hoặc nhiệt độ môi trường bên ngoài.

- Đạt chuẩn về IP (International Protection). Do IEC định nghĩa về quy định mức bảo vệ của thiết bị điện tử trước các yếu tố như nước, bụi bẩn.

- Nguyên lý bảo vệ IP này còn được áp dụng rộng rãi. Khi lắp đặt các thiết bị điện ở ngoài trời như: khóa thẻ từ, khóa vân tay, khóa mật mã...

Hoặc cách đơn giản hơn là khi lắp đặt khóa cửa vân tay ngoài trời nên lắp thêm vỏ hoặc hộp. Mục đích là bảo vệ đầu đọc vân tay, bởi đây chính là bộ phận quyết định độ nhạy của khóa, khả năng đóng mở cửa. Và độ bền của khóa cũng phụ thuộc vào vỏ hộp kín hay mở.

Ổ khóa vân tay lắp ngoài trời dùng bằng điện lắp đặt được trên mọi loại cửa, có khả năng ứng dụng và tích hợp được nhiều tính năng với nhà thông minh tạo nên một sản phẩm an ninh, an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà.

Để lắp đặt khóa vân tay ngoài trời hãy liên hệ ngay cho 5asystems.net - chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn và lắp đặt hệ thống khóa cửa điện điều khiển từ xa, khóa thẻ từ cửa khách sạn, khóa vân tay thông minh, khóa vân tay của thương hiệu 5asystem đảm bảo chất lượng với nhiều tính năng hiện đại.

------------------------
25/8 Tôn Thất Tùng – Phạm Ngũ Lão – Quận 1 – TPHCM
Số điện thoại: 0906.001.616
Email: sales@5asystems.net
 
mua ban go,dien dan cho go viet nam,diên đàn nội thất , noi that viet nam